Việt Hương tận tình hỗ trợ Nam Em trong phần diễn ứng biến

23:50 | 19/10/2021

Trước ngày phát sóng, Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi đã đăng tải một video hậu trường trong tập 5 của chương trình. Nội dung video hé lộ tình huống trong vở kịch ở tập này, trong đó dàn diễn viên hóa thân thành những thanh niên trong một xóm trọ nghèo.

Đoạn hậu trường cho thấy các diễn viên phải thảo luận ý tưởng trước khi bấm máy. Trong đó, Nam Em tỏ ra khá khó khăn khi phải nhớ đường dây một vở kịch dài và hoàn toàn mới toanh. Hoa khôi cũng từng nói cảm thấy áp lực khi làm việc cùng những diễn viên giỏi như ở Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi. Trong phần chia sẻ cô nói: “Em không hiểu phải làm sao để vô được câu chuyện của mọi người, cho nên mọi người ở trên thì em cứ ở dưới”.

Trong đoạn video, Việt Hương tận tâm hướng dẫn Nam Em hướng đi cho vở kịch ngẫu hứng. Có thể thấy trong vở kịch Việt Hương vào vai giả trai, và Nam Em sẽ phải giữ nhiệm vụ vạch trần sự thật. Để hỗ trợ Nam Em, đàn chị đã soạn sẵn lời thoại và miêu tả kỹ lưỡng tâm lý nhân vật. Thuận Nguyễn cũng đồng tình việc Nam Em cần được hỗ trợ ở phần game cần nhiều kỹ thuật biểu diễn này. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên sân khấu kịch, Hoàng Phi cũng đưa ra nhiều ý kiến để vở kịch thêm phần kịch tính.

Tuy nhiên khi vào diễn thật, Nam Em đã nhanh chóng quên hết thoại được Việt Hương dặn dò. Hoa khôi đã “bỏ quên” hẳn phân đoạn vạch mặt chân tướng Việt Hương, khiến Hoàng Phi bối rối không biết phải diễn tiếp thế nào. Hoàng Phi than thở: “Đường dây bị đẩy đi xa quá rồi”. Tuy nhiên, có thể thấy khả năng biểu diễn của Nam Em đã tiến bộ theo từng tập của chương trình. Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi sự cố gắng không ngừng của hoa khôi.

Khác với những tập trước, Việt Hương bỗng dưng rơi vào thế khó ở tập này. Nữ nghệ sĩ sẽ vào vai người mẹ có đứa con 7 tuổi quậy phá. Cô phải giả vờ bất tỉnh để cậu bé nhận lấy bài học. Ở tình huống này, Việt Hương cứ nghĩ mình chỉ cần giả vờ ngất xỉu là xong, phần diễn xuất còn lại sẽ nhường lại cho đàn em.

Tuy nhiên vai diễn này không hề đơn giản như Việt Hương nghĩ. Ngay khi Việt Hương cảnh bất tỉnh, Hoàng Phi và Hữu Tín đã làm nổ bong bóng ngay bên cạnh khiến nữ diễn viên hốt hoảng. Nữ danh hài than thở: “Ban nãy đã xin hôm nay cho chị diễn ít lại một hôm cho đỡ mệt, vậy mà nó lấy bong bóng cho nổ ngay miệng mình, hết hồn luôn á. Mà bây giờ mình không xỉu nữa thì mình kỳ, phải giữ tâm lý đến cuối. Chị sẽ ghim em”.

Thực hiện những phân đoạn không có kịch bản thì những sự cố là điều thường xuyên xảy ra với dàn người chơi. Nếu như Thuận Nguyễn và Nam Em từng quên tình huống ở những tập trước thì Hữu Tín đã gặp sự cố hy hữu hơn. Nam nghệ sĩ đã bị rách hẳn một mảng quần ngay trên sân khấu.

Cụ thể, Hữu Tín vào vai cậu bé 7 tuổi hiếu động, quậy phá. Sau khi “hành hạ” Việt Hương, Hữu Tín chuyển sang ép Hoàng Phi phải chơi cùng mình. Không thích những trò đơn giản, chính Hữu Tín bày ra trò “chà lết” dưới sàn sân khấu xem ai về đích trước. Bị đặt vào thế khó, Hoàng Phi buộc lòng tham gia vào trò chơi. Tuy là người xử ép bạn diễn, nhưng Hữu Tín lại gặp phải sự cổ. Quần của nam diễn viên đã bị một chiếc đinh ở sàn sân khấu móc lấy, làm rách toạc một mảng lớn. Trước tình huống này, Việt Hương và Nam Em không thể nhịn cười. Hoàng Phi còn bế Hữu Tín quay ra phía camera là nam diễn viên la toáng ngượng ngùng. Những tình huống trớ trêu này sẽ có trong tập 4 Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi. Chương trình phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Teaser 1: https://www.youtube.com/watch?v=fbDg-Bhq2Ls 

Teaser 2: https://www.youtube.com/watch?v=TSKf7Z94esw 

Teaser 3: https://www.youtube.com/watch?v=DPDEjZSsOYk 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *