Vinh An và Duy Harry – Cặp đôi đam mỹ “siêu đáng yêu” trong sitcom Chung Cư Drama Chuyện

12:39 | 13/03/2021
Mới đây, bộ ảnh đam mỹ của Duy Harry và Vinh An đã nhận được sự quan tâm thích thú của đông đảo cư dân mạng. Được biết, bộ ảnh được thực hiện bởi ekip của bộ phim sitcom mà cả hai sắp sửa cùng tham gia.

Mới đây, bộ ảnh đam mỹ của Duy Harry và Vinh An đã nhận được sự quan tâm thích thú của đông đảo cư dân mạng. Được biết đây là những hình ảnh mới nhất từ buổi chụp poster cho sitcom Chung Cư Drama Chuyện.

Trong bộ ảnh, hai nhân vật chính vào vai cặp đôi gà bông đang hẹn hò. Tuy cả hai chỉ đang hóa thân vào vai diễn cho bộ phim mới, thế nhưng chính những biểu cảm siêu đáng yêu từ hai nhân vật chính khiến fan hâm mộ nói riêng và những khán giả “hủ nữ” không thể không đẩy thuyền kịch liệt cho cặp đôi này.

Bên cạnh đó, bối cảnh chung cư cao cấp và trang phục cực chất giúp Vinh An và Duy Harry ghi điểm tuyệt đối về độ đẹp đôi “trụy tim” của mình. Thậm chí dù phim chưa bấm máy nhưng không ít ý kiến dự đoán cặp đôi này sẽ sớm minh chứng cho câu “phim giả, tình thật”.

Duy Harry quen thuộc với khán giả qua các web drama như Stage of love, Nơi Bình Yên Nhất Là Về Bên Em, Sitcom Chị Em Tấm Cám và một số chương trình truyền hình cũng như quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng.

Diễn viên Duy Harry.

Trong khi đó, Vinh An được biết đến qua các hoạt động như người mẫu ảnh, MC, diễn viên tự do. Anh cũng được quan tâm khi tham gia các chương trình truyền hình như Người Ấy Là Ai, Cơ Hội Cho Ai, Vượt Thành Chiến.

Diễn viên Vinh An.

Được biết, Vinh An lớn hơn Duy Harry tận 6 tuổi. Thế nhưng qua những shoot hình, vai trò và tính cách của cặp đôi này trong phim mới vẫn là điều khiến khán giả tò mò về sự thật đằng sau đó.

Liệu cả hai là một cặp đôi gà bông giữa bộn bề drama của bộ phim, hay họ cũng là một nhân tố bất ngờ góp drama cho khu chung cư này? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Chung Cư Drama Chuyện, xin mời các bạn khán giả quan tâm theo dõi nhé!

Dự án sitcom Chung cư Drama Chuyện quy tụ dàn diễn viên như Cindy Thái Tài, Lâm Khánh Chi, Kiều Trinh, Gia Bảo, Tuyền Mập, Kim Đào… cùng dàn khách mời cameo nổi tiếng như danh hài NSƯT Hoài Linh, NSƯT Mỹ Uyên, Bạch Công Khanh, Trương Thanh Long…

Makeup: Vương Thanh
Stylist: Nguyen Huy
Support: Nguyễn Lyla
Photo: Zai Zai
Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *