VISSAN hỗ trợ hơn 800 triệu cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

22:31 | 08/10/2021

Ngày 08/10/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) đã tổ chức buổi trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trong thời gian toàn Thành phố thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp phải thực hiện phương án làm việc giãn cách, thậm chí có doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động để thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch đã làm cho đời sống của người lao động bị ảnh hưởng nặng nề.

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của đoàn viên, người lao động Thành phố nói chung và Công ty VISSAN nói riêng, Ban lãnh đạo Công ty VISSAN đã quyết định hỗ trợ với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, sáng ngày 08/10/2021, 1.000 túi an sinh và 200 phần quà đã được trao đến người lao động tại Công ty. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty cũng hỗ trợ chi phí cho đoàn viên, người lao động bị nhiễm Covid-19 và đại diện gia đình của người lao động không may bị mất do dịch bệnh Covid-19. Các phần quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng qua đó đã kịp thời cổ vũ, động viên thêm cho người lao động yên tâm công tác hoàn thành “nhiệm vụ kép” vừa sản xuất – vừa chống dịch.

Tham dự buổi trao tặng có Ban lãnh đạo công ty VISSAN gồm ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám đốc và ông Lê Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc. Phát biểu tại chương trình, ông Lê Minh Tuấn cũng bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của người lao động trong đợt dịch bệnh vừa qua. Đồng thời Ông Lê Minh Tuấn đã gửi lời động viên người lao động tiếp tục bảo vệ sức khỏe, giữ gìn an toàn cho bản thân, gia đình để tiếp tục gắn bó với Công ty phục hồi hoạt động sản xuất – kinh doanh, chung tay cùng người dân Thành phố đẩy lùi dịch bệnh.

Đây không chỉ là hoạt động đơn thuần chăm lo đời sống người lao động mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hoá truyền thống của Công ty VISSAN đối với xã hội và cộng đồng. Với sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty và các cấp đoàn thể, mong rằng tập thể người lao động của công ty VISSAN sẽ yên tâm công tác, đảm bảo sản xuất ổn định, hiệu quả, sát cánh cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *