Vợ chồng bà Hạ Lan chia tay Trạm cứu hộ trái tim

12:57 | 25/05/2024

VTV.vn – NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường vừa hoàn thành vai diễn bà Hạ Lan – ông Trường, chia tay đoàn phim Trạm cứu hộ trái tim.

“Hành trình của Hạ Lan đã kết thúc. Vui buồn, khen, chê, mệt nhọc đến tê dại. Kết quả là được sự quan tâm đóng góp rất lớn từ khán giả cho bộ phim. Hôm nay, Thu Hà đã tạm biệt Hạ Lan, tạm biệt anh chị em đoàn phim. Nhớ mọi người lắm lắm!” – NSND Thu Hà chia sẻ. Ngày 23/5, cùng dòng trạng thái kể trên, nữ nghệ sĩ còn đăng tải một số hình ảnh sau phân cảnh quay cuối cùng của mình trên phim trường Trạm cứu hộ trái tim, đánh dấu hoàn thành vai Hạ Lan.

NSND Thu Hà chia sẻ ngày chia tay đoàn phim Trạm cứu hộ trái tim.

Bên dưới bài đăng của NSND Thu Hà, diễn viên Hồng Diễm bày tỏ: “Chúc mừng mẹ Hạ Lan của Ngân Hà đã về đích thành công rực rỡ ạ! Còn em Diễm thì vẫn luôn mong được tiếp tục đồng hành cùng chị Hà…hihi”. Cùng với đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Thu Hà hoàn thành vai diễn nặng ký.

NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường ở hậu trường phim.

 

Sau vai Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng, NSND Thu Hà một lần nữa chứng minh tài năng diễn xuất của một diễn viên gạo cội khi hóa thân vào vai Hạ Lan trong dự án Trạm cứu hộ trái tim lần này. Chị nhập vai tới mức nhiều người gặp Thu Hà ở ngoài đời thường phải thốt lên “Sao trên phim xấu và già hơn ở ngoài đời nhiều thế!”.

Chia sẻ với VTV Online, chị mong khán giả đừng mãi nhìn chị ở một vai Lá ngọc cành vàng hay quận chúa Quỳnh Hoa. Chị cho rằng, ở độ tuổi 55, chị vào những vai Bạch Cúc, Hạ Lan là phù hợp với mình.

Theo VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *