Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu “trốn con” đón Noel tại Đà Lạt

18:31 | 24/12/2022
Vừa qua, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Sara Lưu cùng hội bạn thân thiết đã có chuyến du lịch đến Đà Lạt để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh.
Khác với những chuyến du lịch sang chảnh trước đây thường ở resort cao cấp hay ăn uống ở những nhà hàng đắt đỏ, chuyến đi Đà Lạt lần này là chuyến du lịch phượt đầu tiên của 2 vợ chồng. Cặp đôi cùng với hội bạn bè của mình đã thuê xe để di chuyển đến Đà Lạt, mọi người cùng thuê một căn villa nhỏ view đồi thông ở cùng với nhau.
Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hào hứng với kiểu du lịch mới mẻ này. Cả hội đã cùng nhau tham quan những cảnh đẹp tại thành phố ngàn hoa, tham gia trò chơi đu dây vượt thác…
Nhân dịp sinh nhật của nhạc sĩ Hoàng Huy Long trong chuyến đi này, cả nhóm cùng nhau mua thức ăn và chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ ấm cúng cho nam nhạc sĩ. Sau đó mọi người lại cùng nhau chơi trò chơi bốc thăm làm thử thách để nhận những món quà vô cùng thú vị.
Không khí tại Đà Lạt đang rất lạnh khiến nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhớ đến cái lạnh ở Hà Lan mùa Noel. Anh dự định sẽ đưa bà xã và gia đình đi thêm nhiều chuyến du lịch phượt khác tại Hà Lan và một số nơi trên thế giới để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Du lịch vốn là niềm đam mê chung của anh và bà xã Sara Lưu. Sau chuyến đi, hai vợ chồng sẽ trở về Sài Gòn để hoàn tất những công việc, show diễn dịp cuối năm và chuẩn bị mọi thứ cho dịp Tết Nguyên Đán 2023.
Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *