Vợ chồng Kim Kardashian li hôn?

12:13 | 06/01/2021
Truyền thông Mỹ đưa tin vợ chồng nhà Kim Kardashian đang hoàn tất thủ tục ly hôn do gặp nhiều mâu thuẫn sau 6 năm chung sống.
Cặp đôi đang hoàn tất thủ tục li hôn.

Theo đó, Kim Kardashian và Kanye West được truyền thông Mỹ đưa tin đang hoàn tất thủ tục li hôn sau 6 năm chung sống. Tuy nhiên, đại diện của cả hai  vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc này. Được biết, người mẫu họ Kim đã thuê luật sư có tên Laura Wasser để hoàn tất những thủ tục liên quan đến việc li hôn của cô.

Cả hai cũng đã tham gia những cuộc tư vấn, hòa giả liên quan đến hôn nhân trong một thời gian dài. Nguồn tin tiết lộ: “Kim nhắc lại nhiều lần rằng ly hôn là tốt cho cả hai. Việc ly hôn giữa họ sắp sửa xảy ra”.

Mâu thuẫn xảy ra khi nam rapper từng muốn vợ phá thai trong chiến dịch tranh cử Tổng thống.

Thời điểm tình cảm của cặp vợ chồng “tai tiếng” này bị rạn nứt khi nam rapper khóc lóc kể chuyện từng muốn vợ phá thai trong chiến dịch tranh cử hồi tháng 7/2020. Phát ngôn đó khiến cả gia đình Kardashian sốc, và ngôi sao 41 tuổi cho rằng do mắc chứng rối loạn lưỡng cực nên West mới nói vậy. Tuy nhiên, West tỏ ra tức giận khi được gia đình vợ khuyên đi điều trị. Anh cho rằng nhà vợ cố đẩy anh vào viện tâm thần. Từ đó, anh chuyển sang điền trang vùng Wyoming để sinh sống.

Mặc dù cặp đôi được cho là gặp gỡ nhau nhiều lần để tháo gỡ khúc mắc và thậm chí đi du lịch ở Dominica để hàn gắn tình cảm, thế nhưng quan hệ giữa họ vẫn không được cải thiện. Theo báo chí: “Kim nghĩ thời gian du lịch cùng gia đình sẽ nhắc nhở Kanye về tầm quan trọng của một người cha. Nhưng thay vào đó, nam rapper vẫn chú tâm việc chạy đua vào Nhà Trắng”.

Gia đình của Kim Kardashian và Kanye West.

Có vẻ như người mẫu họ Kim quá mệt mỏi khi phải đấu tranh giữa việc có nên li hôn hay không. Kanye thì vẫn điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm lý. Kim cho rằng ông xã cần hồi phục và tập trung vào bản thân trước khi cô có thể đưa ra bất cứ quyết định nào về mối quan hệ này.

Ở hai nơi tách biệt nhau, Kim Kardashian vẫn tiếp tục công việc của mình bình thường và cô cho biết cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *