Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng về mối quan hệ với Đạt G

09:02 | 09/05/2021
Bảo Ngọc kể trong những năm sống với Hoài Lâm, cô chưa một lần gặp Đạt G hay trò chuyện với anh trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô cho biết Hoài Lâm và Đạt G không phải là bạn thân, chỉ là đồng nghiệp bình thường.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Ngọc lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với Đạt G. Bảo Ngọc khẳng định bản thân không phải là người thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn trai và người yêu cũ. Cô chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ giành bất kỳ đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người. Ba mẹ tôi chia tay cũng vì người thứ ba. Tôi cũng vài lần có người thứ ba chen chân vào cuộc sống nên thà chết chứ không làm người thứ ba. Tôi chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước”.

Bảo Ngọc kể trong những năm sống với Hoài Lâm, cô chưa một lần gặp Đạt G hay trò chuyện với anh trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô cho biết Hoài Lâm và Đạt G không phải là bạn thân, chỉ là đồng nghiệp bình thường.

Cơ duyên cô gặp Đạt G là trong một lần đi ăn cùng bạn bè. Bảo Ngọc cho biết: “Tôi gặp anh Đạt sau khi ly hôn một thời gian. Lúc đó, tôi và anh Đạt là những người độc thân. Đến đầu năm 2021, tôi và anh Đạt mới nói chuyện nhiều hơn và cũng trong giai đoạn tìm hiểu”.

Cô chia sẻ thêm: “Tôi ly thân chính xác là tháng 11/2019. Sau sinh nhật của con vài ngày, chúng tôi đã xảy ra chuyện. Trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của tôi cũng đã xém ly hôn vài lần. Tháng 6/2020, tôi nhận được tin từ chồng cũ, anh nói đã tìm thấy hạnh phúc thực sự của anh và tìm được nơi anh ấy muốn ở. Tôi tôn trọng và chúng tôi quyết định ly hôn”.

Bảo Ngọc và Đạt G.

Theo Bảo Ngọc, chuyện tình cảm của cô và Đạt G không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, mà có thể cùng nuôi dạy hai đứa trẻ. Cô khẳng định đối với cô và hai con, Đạt G là một người chu đáo. Cô cũng cho biết chuyện tình cảm của hai người nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình và cả Hoài Lâm.

Trả lời Zing, Đạt G cho biết anh và Bảo Ngọc đã hẹn hò một thời gian. Anh nói: “Cả hai đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại”.

Thùy Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.