Vợ Decao sau biến cố

12:17 | 06/06/2024

Sau biến cố, Lâm Minh có nhiều thay đổi về cả ngoại hình và cuộc sống. Cô dành nhiều thời gian bên con trai, tập trung cho công việc người mẫu.

Ngoài ra, bộ ảnh mới nhất của fashionista trong thiết kế corset cá tính nhưng không kém phần quyến rũ cũng nhận được nhiều lời khen từ các tín đồ thời trang. Bộ ảnh có tên “Rebirth” (Tái sinh) cùng thông điệp: “Những người từng trải qua mất mát và đứng lên từ đống đổ nát đều hiểu rằng sức mạnh thực sự không chỉ nằm ở sự hoàn hảo mà còn ở khả năng biến nghịch cảnh thành cơ hội để phát triển”.

Tối 24/5, cô livestream, ôm con trai trong tình trạng khóc lóc, hoảng loạn. Lâm Minh kể trong bữa cơm tối, thức ăn để quá xa khiến cô không ăn được. Cô bỏ lên phòng ăn mì gói. Sau đó, Lâm Minh kể bị chồng và mẹ chồng đánh. Vài giờ sau, người mẫu tiếp tục livestream và cho biết cô không bênh vực người đã có hành vi bạo lực với cô. Tuy nhiên, Lâm Minh không muốn mọi chuyện đi quá xa nên phải lên tiếng. Lâm Minh hối hận vì trong một phút bốc đồng đã livestream và gây ra ồn ào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *