Vợ Ed Sheeran hạ sinh con gái đầu lòng

08:22 | 02/09/2020
Ngày 1/9, đứa con đầu tiên của ca sĩ Ed Sheeran và vợ Cherry Seaborn đã chính thức chào đời.

Theo đó, nam ca sĩ khoe trên Instagram cá nhân của mình một tấm hình chụp đôi vớ nhỏ. Anh cho biết con gái anh hiện rất khỏe mạnh, xinh xắn và tên của bé là Lyra Antarctica Seaborn Sheeran. “Mẹ tròn con vuông cả, chúng tôi như đang ở trên thiên đường vậy”, Ed Sheeran viết trong niềm hạnh phúc.

Trước đó, nam ca sĩ xác nhận đã đính hôn với bạn gái lâu năm. Cherry Seaborn vốn là một vận động viên khúc côn cầu, từng theo học Đại học North Carolina (Mỹ). Hai người gặp nhau từ lớp 11 nhưng đến năm 2015 mới bắt đầu hẹn hò. Cả hai từng chia sẻ về buổi hẹn hò đầu tiên trong bữa tiệc của Taylor Swift. Suốt thời gian hẹn hò, hai người giữ kín mối quan hệ và ít khi xuất hiện cùng nhau.

Ed Sheeran và vợ mình.

Cách đây khoảng 1 năm, trong bài Remember the name – ra mắt năm 2019, Sheeran viết lời nhạc có ngụ ý đã kết hôn: “Watch how the lyrics in this song might get twisted / My wife wears red but looks better without the lipstick.” (Hãy xem ca từ trong bài hát này có thể gây nhầm lẫn/ Vợ tôi mặc váy đỏ nhưng trông còn xinh đẹp hơn khi không thoa son).

Ed Sheeran sinh năm 1991, gia nhập làng nhạc từ năm 2004 và gây chú ý tới khán giả với khả năng sáng tác. Năm 2011, anh phát hành đĩa đơn đầu tay – The a team, ngay lập tức đĩa đơn nổi tiếng toàn cầu.

Tính đến nay, Ed Sheeran đã phát hành tổng cộng bốn album, tất cả đều đứng đầu bảng xếp hạng hai thị trường âm nhạc lớn là Anh và Mỹ. Nam ca sĩ cũng giành bốn giải Grammy, hai giải VMAs và bốn giải Billboards.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *