Võ Hoàng Yến chiếm spotlight trong trận đá bóng giao hữu với hội chị em

22:08 | 22/11/2020
Võ Hoàng Yến cùng một số mỹ nhân Việt như Mâu Thủy, Khánh Vân... dắt tay nhau lên núi đá bóng cùng các cô gái dân tộc Sán Chỉ tại tỉnh Quảng Ninh trong chương trình Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not.

Trong đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến cư dân mạng muốn “cười té ghế” vì sự lầy lội của mình trong trận đá bóng giao hữu.

“Nhập gia tùy tục”, Võ Hoàng Yến cùng các cô gái đều diện trang phục truyền thống đặc trưng của dân tộc Sán Chỉ với chiếc áo màu xanh kết hợp cùng váy đen dài quá gối. Để tránh bị lộ hàng, dàn mỹ nhân Việt còn mặc thêm quần legging ở trong.

9 người đẹp của chương trình Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not

Bước vào trận đấu, nữ siêu mẫu nhanh chóng chiếm trọn spotlight của hội chị em bởi cách dẫn bóng lạng lách hăng say đến độ tốc cả váy để vượt qua đối thủ. Hình ảnh có đôi chút kém duyên nhưng không hề gây khó chịu cho người xem mà lại mang đến tiếng cười họ.

Hình ảnh cực “lầy lội” của Võ Hoàng Yến.

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Tối qua tụi em vừa tới Bình Liêu thì nhận được tin các cô gái làng trên gửi lời mời đá banh giao hữu với chị em tụi mình, ok luôn ạ, mấy chị em Sài Gòn khô máo luôn sợ gì. Tiền đạo Võ Hoàng Yến liên tục dẫn bóng lạng lách vượt qua các cô gái làng trên để dứt điểm vào khung thành đối phương và toàn đá hụt. Thấy mình có năng khiếu dẫn bóng quá trời nè, về xong hông làm người mẫu nữa thi vô đội tuyển quốc gia đi đá Seagame”.

Phía dưới bài đăng, người hâm mộ không ngừng bình luận tán dương tinh thần thi đấu cực sung của “tiền đạo Võ Hoàng Yến”: “Với chiều cao của chị nếu làm tiền đạo chị sẽ toả sáng chói lóa cho mà coi”, “Màn xách váy đá banh cưng xỉu”, “Chỉ có thể là Hoàng Yến đá bóng cũng phải thần thái ngời ngời thế kia”…

Một số hình ảnh của người đẹp khác:

Kim Duyên.
Hương Ly
Khánh Vân
Hoàng Yến và Hoàng My.
Ngọc Diễm
Diệu Ngọc
Mâu Thủy
Ngọc Châu

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *