Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy hóa ‘chị em sinh đôi’ với bộ ảnh Song Hoàng

16:03 | 08/03/2021
Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy bất ngờ tung bộ ảnh kỷ niệm tình bạn 10 năm. Cặp siêu mẫu “dính như sam” trong những khung hình cực nóng bỏng.

Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy đều là hai tên tuổi đình đám trong làng mốt Việt. Cả hai đã có nhiều cơ hội làm việc chung, tuy từng xuất hiện nhiều tranh cãi trên sóng truyền hình nhưng ít ai biết “song Hoàng” là chị em thân thiết trong showbiz Việt đã 10 năm. Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy vừa có dịp tái ngộ trong bộ ảnh chung cực nóng bỏng mang tên Song Hoàng.

Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy khoe thần thái quyến rũ trong bộ ảnh mới. Cả hai trông hệt như “chị em sinh đôi” khi diện trang phục và trang điểm giống nhau.

Song Hoàng là bộ ảnh mà á hậu Hoàng Thùy đã ấp ủ từ lâu, cô chia sẻ khi được hợp tác cùng đàn chị: “Hai chị em biết nhau cũng gần 10 năm rồi, thường xuyên đi diễn chung cũng như lưu diễn ở nước ngoài. Có rất nhiều kỷ niệm và nhiều thăng trầm mà hai chị em cùng trải qua. Tại Việt Nam, chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong số ít những siêu mẫu mà Thuỳ yêu thích và ngưỡng mộ”.

Hai siêu mẫu “dính như sam” trong bộ ảnh chung. Nhìn lại chặng đường sự nghiệp của “song Hoàng” cũng có nhiều điểm chung như đều đạt giải Á hậu 1 tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam và đều từng đại diện Việt Nam thi Miss Universe.

Nói về bộ ảnh này, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Hoàng Thuỳ đối với Yến là một cô gái dám nói dám làm, ai càng chê bai càng nhận xét làm không được, Thuỳ phải làm cho bằng được. Top 20 Miss Universe 2019 là một điều minh chứng rõ nhất, sức trẻ của Thuỳ làm Yến cảm thấy đó như là một tuổi trẻ dữ dội của Yến, vô cùng mến mộ cô gái này, điều đặc biệt là nhìn lại chặng hành trình của Thuỳ, thấy khá là giống Yến. Liệu có phải là chị em sinh đôi không?”.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *