VÕ HOÀNG YẾN LÀM VEDETTE SHOW CỦA NTK QUÝ CAO

22:23 | 23/12/2021

Trong luôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021, Nhà thiết kế Qúy Cao đã ra mắt Bộ sưu tập “Follow the chemistry”, nổi bật hơn cả là sư xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò vedette của BST.

Đây là lần đầu tiên Qúy Cao trình diễn bộ sưu tập cá nhân tại một tuần lễ thời trang lớn và uy tín. Sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến cũng đã bảo chứng cho tài năng của NTK Qúy Cao giới thiệu trước giới mộ điệu thời trang trong sự kiện lần này.

Được biết, đây là show diễn đầu tiên của Võ Hoàng Yến sau khi trở về Việt Nam, sau một kì nghỉ tại Mỹ. Đó cũng là vinh dự lớn của Qúy Cao khi được một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam “chọn mặt” để trở lại sàn diễn.

“Follow the chemistry” là câu chuyện thời trang mà Qúy Cao muốn kể cho giới mộ điệu thời trang bằng nhiều cảm xúc đặc biệt. Đó là câu chuyện háo hức của một nhà thiết kế trẻ có được vinh dự trình diễn ở một sàn diễn thời trang uy tín. Bên cạnh đó là việc áp dụng những kĩ thuật may, phối màu chắc chắn, form dáng thẳng đứng, kết cấu vững chắc, mạnh mẽ, cá tính, có chút sexy, mang dáng dấp của những chàng trai, cô gái thành thị hiện đại.

Sự đặc biệt của show diễn này còn ở ý đồ của Qúy Cao. Tất cả các người mẫu Qúy Cao chọn đều là những gương mặt cá tính, là nguồn cảm hứng để Qúy Cao thiết kế lên những mẫu trang phục. Nói khác đi, chính những người mẫu này là nguồn cảm hứng cho BST “Follow the chemistry” ra đời. Các người mẫu tiêu biểu trong show của Qúy Cao là: Trang Bùi, Trần Tín, Kim Nhung, Mộng Thường…

Riêng về vedette Võ Hoàng Yến là một trong những nguồn cảm hứng đặc biệt của NTK Qúy Cao. Ngay từ lúc còn là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Qúy Cao đã rất yêu thích phong cách của Võ Hoàng Yến và tự đặt cho mình quyết tâm bộ sưu tập đầu tiên trình diễn phải mời được Võ Hoàng Yến vào vị trí vedette. Nên sự xuất hiện và trình diễn lần này của Võ Hoàng Yến là niềm hạnh phúc rất lớn của Qúy Cao.

Với hơn 25 mẫu thiết kế bắt mắt, trẻ trung và chứng tỏ được tài năng của một thủ khoa ngành thiết kế thời trang, Qúy Cao đã gửi một lời chào “nặng ký” đến giới thời trang bằng bộ sưu tập đáng nhớ. Nhà thiết kế 28 tuổi này đã mang tới một làn gió mới đầy trẻ trung và khác biệt trong thế giới thời trang sôi động. Những tràng pháo tay tán dương và hiệu ứng rầm rộ trên mạng xã hội đã minh chứng cho sự thành công của BST này.

Dưới đây là các mẫu thiết kế của BST “Follow the chemistry” của NTK Qúy Cao.

Trần Hùng (Theo TTV)

Ảnh: Team Kiếng Cận 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *