Võ Tấn Phát muốn sinh con giống Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự bực mình ấm ức

01:48 | 15/05/2021

Sau tập 1 đầy tình tiết “cục súc” với hơn 4 triệu lượt xem, Quán quân cười xuyên Việt 2017 – Võ Tấn Phát bất ngờ quay ra cưng chiều “Thánh chửi” Minh Dự trong tập 2 và cái kết “lên phường”.

Xoay câu chuyện gia đạo lục đục của cặp vợ chồng xóm ve chai, chồng tên Cục (Võ Tấn Phát) và vợ tên Súc (Minh Dự). Lồng nghép những miếng hài đầy hơi thở cuộc sống, tập đầu tiên đã đạt hơn 4 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực. Tạo ra sự đối lập với tập mở đầu, Tập 2 của Gia đình cục súc vẫn tiếp tục hút view. Anh Cục đã không còn bạo lực với chị Súc như tập 1 nữa mà trở qua chăm sóc dịu dàng. Nhưng sự thật lại quá phũ phàng!

Chuyện là sau khi chị Súc báo có thai, anh Cục đã hí hửng ra mặt nhưng cũng không quên hăm he chị Súc phải đẻ cho được con trai. Ngay lúc đó, một vị Thầy Bà đa nhân cách xuất hiện, tuyên bố chắc chắn là sẽ nắn được ra quý tử. Muốn nhân dạng đứa con trông như tài tử diễn viên nào thì nộp tiền sẽ có.

Kết quả sau một hồi lựa chọn, anh Cục đã đồng ý chọn nhan sắc cho con y hệt diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vì lý do “rất thực tế”, bất chấp Thầy Bà cảnh báo rằng có thể đứa con sẽ mang theo luôn vận số thi bằng lái 16 lần mới đậu.

Chưa hết, chỉ với vài câu nói “đi vào lòng người”, Thầy Bà còn khiến anh Súc từ một người động đến là chửi, thấy vợ thấy con là đánh không thương xót lại trở thành ông chồng nhẫn nhịn, chăm sóc, chiều chuộng chị Súc hết mực. Được đà lấn tới, chị Súc tha hồ hạch sách khiến anh chồng tức điên cũng không làm được gì, mang lại những pha khẩu chiến cười ra nước mắt cho người xem.

Giữa lúc tưởng chừng đời chị Súc đã bước qua một trang mới sáng sủa hơn. Nhưng không, khi anh Dân Phòng (Dương Thanh Vàng) ập tới nhà thì cuộc đời chị Súc lại bị trở vể với bi kịch, bị chồng đánh sấp mặt vì bí mật động trời.

Cả gia đình càng hết hồn hơn khi cán bộ tiết lộ về lai lịch của vị Thầy Bà. Trong lúc tâm trạng rối reng, xui rủi lại tiếp tục đổ ập xuống đầu chị Súc. Thứ quý giá mà chị giấu chồng bấy lâu cũng không cánh mà bay.

Chỉ mới trong 2 tập đầu tiên, bằng góc nhìn hài hước, Gia đình cục súc đã phản ảnh sâu cay khá  nhiều vấn đề đau lòng trong cuộc sống hiện nay như trọng nam khinh nữ, mê tín dị đoan, thầy lang băm, hát karaoke làm phiền lối xóm… và các thực trạng xã hội khác. Cách lồng ghép khéo léo yếu tố hài hước, câu nói trend trên Facebook, TikTok và chọn lọc các lát cắt đời sống thú vị đưa vào phim khiến khán giả thích thú.

Các tập tiếp theo được dự đoán là sẽ còn có nhiều biến động thú vị hơn vớn sự xuất hiện của dàn diễn viên BB Trần, Đại Nghĩa, Dương Thanh Vàng, Hữu Đằng, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Cris Phan, Kim Đào, Gia Linh, Nguyên Thảo, Tất Diệu Hằng…

Độc giả hãy cùng theo dõi các tập tiếp theo của web drama Gia đình cục súc để tìm ra lời giải trên kênh YouTube Võ Tấn Phát. Xem lại tập 2 tại: https://youtu.be/SWhv1p1_uUg

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *