Võ Tấn Phát ra mắt web drama mang thông điệp ý nghĩa cùng Huỳnh Lập và Minh Dự

15:57 | 24/09/2022

20h ngày 24/09, viral clip “Một Nén Nhang Cục Súc” của Võ Tấn Phát đã được lên sóng trên kênh Youtube của anh.


*Link cliphttps://www.youtube.com/watch?v=A378XQX5KIc&t=29s

Trong tháng 9 này, ngoài vai trò Huấn luyện viên của chương trình Vietnam Livestream Idol, Võ Tấn Phát còn bấm máy dự án mới mang tên “Một Nén Nhang Cục Súc” kết hợp cùng Huỳnh Lập, Minh Dự… Vẫn phong cách hài hước, cài cắm những thông điệp cuộc sống ý nghĩa, dự án đã mau chóng được khán giả đón nhận, dành thời gian đón xem ở mỗi tập phát sóng.

Vào tối 24/09, “Một Nén Nhang Cục Súc” với thông điệp “Chiếc Sừng Vô Dụng” đã lên sóng và tiếp tục nhận nhiều lời khen từ khán giả. Đây là nội dung mang ý nghĩa cộng đồng của tổ chức Cứu trợ động vật hoang dã WILDAID và CHANGE phối hợp cùng công ty VTP Entertainment của Võ Tấn Phát sản xuất, nhằm lan toả thông điệp sừng tê giác thực sự không có công dụng chữa bệnh như lâu nay mọi người lan truyền, thổi phồng giá bán khiến loài động vật này bị săn bắt trái phép dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng.

Trong tập phát sóng, Võ Tấn Phát và Minh Dự tiếp tục vào vai cặp vợ chồng Cục – Súc, vì lo sợ mắc bệnh sinh lý nên tới gặp thầy pháp Huỳnh Lập. Nhận được lá bùa có 3 ký tự S, T và hình tam giác, cả hai cùng bà hàng xóm Kim Đào đã hiểu lầm thầy pháp ngụ ý bày cách uống sừng tê giác để hết bệnh. Ai ngờ bệnh không hết, lại khiến Võ Tấn Phát bệnh càng thêm nặng. Trước tình cảnh này, thầy pháp Huỳnh Lập đã tới tận nhà vợ chồng Cục – Súc để giải thích về việc sừng tê giác không phải là thuốc chữa bách bệnh, mà việc sử dụng sừng tê giác cũng là việc làm tiếp tay cho tình trạng săn bắt tê giác, đẩy giá sừng tê lên cao và khiến tê giác đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Võ Tấn Phát cho biết, là một người nghệ sĩ thì trọng trách mang lại những giá trị giải trí cho khán giả, anh còn mong muốn mang lại nhiều hơn những giá trị về cộng đồng và xã hội. Qua tập phát sóng mang thông điệp “Chiếc Sừng Vô Dụng”, Võ Tấn Phát cùng Huỳnh Lập và Minh Dự mong đợi sẽ tạo nên nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng, từ đó góp phần thay đổi suy nghĩ về việc săn bắt sừng tê giác.

Theo đó, trong “Một Nén Nhang Cục Súc”, Võ Tấn Phát vẫn kết hợp cùng những nhân vật trong series “Gia Đình Cục Súc” trước , với nhân vật thầy Pháp được lấy cảm hứng từ series “Một Nén Nhang” của Huỳnh Lập. “Một Nén Nhang Cục Súc” do Võ Tấn Phát và Kim Đào đồng tác giả, có sự góp mặt của: Võ Tấn Phát, Huỳnh Lập, Minh Dự, Kim Đào. Hiện “Một Nén Nhang Cục Súc” đang nhận nhiều sự đón nhận từ đông đảo khán giả.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *