Võ Tấn Phát tích cực tập luyện, liên tục đầu tư “mạnh tay” cho các dự án

13:20 | 29/08/2022

Sau dự án web drama “Gia Đình Cục Súc” thu hút hàng chục triệu view trên Youtube, liên tục có mặt thứ hạng cao trong Top Trending, Võ Tấn Phát nhanh chóng trở thành nam diễn viên trẻ được đông đảo khán giả yêu mến. Thừa thắng xông lên, Võ Tấn Phát tiếp tục cho ra mắt dự án tiếp theo “Mèn Đét Ơi”.

Lấy chất liệu là cuộc sống gần gũi của người dân, bên cạnh cập nhật và biến tấu liên tục các sự kiện, trào lưu đang được dư luận quan tâm nên các dự án của nam diễn viên đều phủ sóng rộng rãi, nhận được sự quan tâm và phản hồi ấn tượng. Điều đặc biệt là ngoài vai trò diễn viên, các sản phẩm của Võ Tấn Phát đều do chính anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất, biên kịch.

Chia sẻ về “Gia Đình Cục Súc”, Võ Tấn Phát cho biết đây là một cú đặt cược cho sự nghiệp của mình và may mắn đã mở ra nhiều lối đi mới. Sau khi tham gia và gặt hái nhiều thành tích ở mảng gameshow, không muốn tên tuổi dừng lại ở đây nên anh quyết định gom góp hết tiền các giải thưởng có được và tiền tích cóp vào dự án phim đầu tay. Khi “Gia Đình Cục Súc” khởi chiếu, Võ Tấn Phát bất ngờ trước sự đón nhận từ khán giả với hơn chục triệu view cho mỗi tập.

Các nhãn hàng lớn đã nhận thấy tiềm năng và sẵn sàng cùng anh đồng hành trong phần 2 và phần 3, giúp “Gia Đình Cục Súc” trở thành một trong những web drama thành công nhất năm 2021 – 2022 với 11 tập phim chính, cùng 2 tập lẻ.

Trước thành công lớn này, Võ Tấn Phát đã có kế hoạch đưa “Gia Đình Cục Súc” lên màn ảnh rộng, dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 10 này. Hiện tại chưa thể bật mí thêm nhiều thông tin nhưng nam diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị và “nâng cấp” cho bản chiếu rạp của dự án tâm huyết.

Song song với các dự án cá nhân đang thực hiện, Võ Tấn Phát cũng may mắn đang nhận được rất nhiều lời mời hợp tác sản xuất web drama, clip viral cho các nhãn hàng. Mặc dù là sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo nhưng nam diễn viên vẫn luôn đầu tư tâm huyết, thông minh và mạnh tay để nhãn hàng, khán giả có thể thưởng thức một cách hài lòng nhất có thể.

Ngoài ra, Võ Tấn Phát cũng đang cố gắng rèn luyện hàng ngày với mong muốn ngày càng hoàn thiện hình thể của mình để đẹp hơn trong mắt khán giả, cũng như phù hợp với nhiều thể loại vai diễn khác nhau. Tự nhận ngoại hình không phải là điểm mạnh của bản thân, Võ Tấn Phát tập cho mình lối sống – ăn uống lành mạnh, luôn tranh thủ vào phòng gym hàng ngày khi không có lịch quay.

Trong tháng 9 này, Võ Tấn Phát sẽ tham gia vai trò Huấn luyện viên của chương trình Vietnam Livestream Idol. Cùng với đó, nam diễn viên vừa bấm máy dự án mới “Một Nén Nhang Cục Súc” kết hợp cùng Huỳnh Lập, Minh Dự… cho một quỹ về cộng đồng và chuẩn bị những phần tiếp theo cho “Gia Đình Cục Súc” phiên bản điện ảnh.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *