“Vỡ trận” với dàn mẫu casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

13:56 | 27/10/2020
Không khí của vòng tuyển chọn đã trở nên vô cùng sôi động và náo nhiệt khi chứng kiến màn đổ bộ hoành tráng chưa từng có của hàng ngàn gương mặt tiềm năng. Tất cả tề tựu về đây với một mục đích duy nhất là giành lấy cơ hội quý giá để sải bước tại sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week - AVIFW 2020.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế khi quy tụ sự tham gia của đông đảo các nhà thiết kế danh giá. Chính vì thế, vòng tuyển chọn người mẫu để tìm ra những gương mặt sáng giá cho sự kiện thời trang đình đám này luôn thu hút hàng ngàn người mẫu tham gia.

Hàng ngàn người mẫu đã đến từ sớm để đăng ký tham gia casting.
Đông đảo các gương mặt tiềm năng chờ đến lượt trình diễn của mình.

Ban giám khảo quyền lực của vòng tuyển chọn năm nay gồm có: Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2017 Thùy Dương, Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh và đại diện Ban tổ chức chương trình, ông Dương Tuấn Anh.

4 vị giám khảo nữ chụp hình cùng bà Trang Lê – người sáng lập Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á.
Các người mẫu tham gia buổi tuyển chọn được đánh giá chỉ số hình thể cũng như những kỹ năng cần thiết thông qua vòng catwalk tự do.

Tại đây, nhiều gương mặt tiềm năng đã tỏa sáng với phong cách ăn mặc ấn tượng cùng những bước đi tự tin, cá tính.

Sự kiện casting đã diễn ra thành công tốt đẹp với dàn người mẫu rất đa dạng và chất lượng. Kết thúc vòng sơ tuyển, những gương mặt tiềm năng nhất đã được lựa chọn để tham gia sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế được mong chờ nhất năm. Cùng đón xem họ sẽ tỏa sáng như thế nào trên sàn catwalk Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, diễn ra từ 03-06/12/2020 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *