Vô vàn cảm xúc trong tập đặc biệt của “Người ấy là ai” mùa 3

21:13 | 09/08/2020
Sự lựa chọn của Hoa hậu Hương Giang làm nhiều người không khỏi bất ngờ và được ban cố vấn ủng hộ.

Tập đặc biệt của Người ấy là ai đã chính thức được phát sóng. CEO người Singapore Matt Liu được nhiều người dự đoán sẽ nhận được bó hoa từ Hoa hậu Hương Giang ở tập cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3.

Khi đến với vòng hashtag, Matt Liu đã chọn một cụm từ khá đặc biệt là #7July (7 tháng 7). Và đúng như dự đoán, trong tập này Hương Giang đã trao hoa cho Matt Liu, người đang được cộng đồng mạng tung tin đồn là người yêu bí mật của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Matt Liu – CEO người Singapore trong Người ấy là ai.

“Chàng CEO tin đồn” chia sẻ : “7 tháng 7 không chỉ là ngày sinh nhật của anh mà theo quan niệm của người Hoa, số 7 cũng là con số may mắn”. Chàng CEO còn chia sẻ thêm: “Anh hi vọng sinh nhật năm nay có thể được đồng hành cùng em”. Có lẽ, với Hương Giang, số 7 sẽ là một con số may mắn dành riêng cho cô.

Trước khi nàng hoa hậu quyết định trao hoa, Matt Liu đã nói lên suy nghĩ của cá nhân anh, cả trường quay im lặng lắng nghe : “Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này rất quan trọng nên anh quyết định dùng tiếng Việt để bày tỏ với em. Anh là một người thích lắng nghe người yêu mình nên anh cảm thấy chúng ta có những chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh thì em không cần phải gọi xem anh đang ở đâu vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em”.

Matt Liu cùng “tham gia” vào trend chỉ follow duy nhất người yêu .

Có lẽ câu nói trên đã làm cho Hương Giang vô cùng xúc động và quyết định trao hoa cho chàng. Trên trang facebook cá nhân của Hương Giang và Matt Liu, cả hai đều đăng tải hai tấm ảnh ăn tối vào ngày 7/7 trong một nhà hàng ven sông.

Ngoài ra, tài khoản Instagram của anh chàng cũng chỉ theo dõi duy nhất mình Hương Giang. Vậy là lại có thêm một người đàn ông chỉ follow duy nhất người mình yêu.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *