Vũ đạo trong MV Ice cream vướng nghi án đạo nhái

07:58 | 30/08/2020
Nhiều fan cho rằng vũ đạo trong ca khúc "Ice cream" có nhiều động tác trùng khớp với "Ice cream cake" của Red Velvet.

BlackPink và Selena Gomez chính thức công chiếu MV ca khúc Ice cream. MV nhanh chóng đạt 1,79 triệu lượt xem công chiếu trực tiếp trên mạng xã hội, công phá mọi kỷ lục trên Youtube trước đó. Sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao bởi giai điệu vui tươi, phù hợp với không khí mùa hè.

Nhưng ở phần vũ đạo của bốn cô gái có gì đó rất thân thuộc, fan của Red Velvet chợt nhận ra đoạn vũ đạo ngắn của BlackPink lại gần như trùng khớp với sản phẩm Ice cream cake của thần tượng. Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trính biên đạo Kyle Hanagami (biên đạo nhảy cho BlackPink).

Kyle Hanagami biên đạo nhảy cho BlackPink.

Cả hai ca khúc đều sử dụng động tác giơ ngón tay cái và vuốt môi như đang quẹt vết kem, kèm theo đó là màn lắc hông theo nhịp nhạc.

Vũ đạo của hai ca khúc có nét tương đồng.

Nhiều khán giả chỉ trích nam biên đạo đã thiếu sáng tạo, không phát huy được những thế mạnh của Black Pink như trong quá khứ. Một số fan còn gọi đến trụ sở của SM Entertainment để yêu cầu kiện Kyle Hanagami.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả tin rằng đây là tín hiệu đáng mừng. Họ cho rằng trong tương lai hai nhóm nhạc này sẽ có một màn collab hoành tráng. Trên Naver, phần đông người hâm mộ cho rằng phần vũ đạo trùng lặp khá dễ thương, tràn đầy năng lượng và phù hợp với bài hát về kem.

Hiện tại, Kyle Hanagami cùng công ty quản lý của hai nhóm là YG và SM đều chưa đưa ra tuyên bố rõ ràng về sự việc này.

Hạ Du/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *