Vũ Hà tiết lộ bị hàng xóm chê cười, phải nhốt mình trong nhà cả tuần vì lý do này

18:18 | 08/08/2021

Cùng nhau xuất hiện tại chương trình Người một nhà mùa 2, ca sĩ Long Nhật và ca sĩ Vũ Hà khiến khán giả bật cười với những pha phán đoán “đụng đâu lệch đó”.

Tập 10 chương trình Người một nhà mùa 2 vừa được lên sóng lúc 12h chủ nhật ngày 8/8 trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 ca sĩ Vũ Hà và Long Nhật, dưới sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thanh Duy.

Hai khách mời vừa xuất hiện trên sân khấu, MC Thanh Duy liền “khoe” với khán giả “ngoại” Vũ Hà và ca sĩ Long Nhật đều đã tham gia chương trình Người một nhà ở mùa 1 và “xuất sắc” mang về được… 1 triệu đồng. Nghe vậy, ca sĩ Vũ Hà “phũ phàng” chỉ đích danh MC Thanh Duy chính là lý do khiến mình gặp “xui” ở mùa 1 khi chỉ mang về được số tiền ít ỏi này. Giọng ca “Mambo nồng say” cho hay: “Khi chương trình phát xong thì nguyên 1 tuần tôi không dám bước ra khỏi hẻm vì hàng xóm chê cười. Người ta bảo chơi gì mà không thắng được gì hết trơn nên mắc cỡ. Cho nên, lần này đến đây tôi muốn sẽ giành được chiến thắng”. Ca sĩ Long Nhật lên tiếng “cà khịa”: “Chơi xong về ở tiếp trong nhà 2 tuần” khiến Vũ Hà “đứng hình”.

Bước vào cuộc chơi, cả khách mời lẫn khán giả đều bị “choáng ngợp” trước cảnh tượng 6 cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy xuất hiện trên sân khấu. Ở vòng đầu tiên mang tên gọi “Đuổi hình bắt bóng”, với lượt chơi cuối cùng của “ngoại” Vũ Hà, khi 6 tấm hình tuổi thơ xuất hiện khiến nam ca sĩ hoảng hốt: “Trời ơi, có nhầm hình không vậy? Cô ơi, cô ở hình nào vậy cô? Sao cô đưa hình bé tí vậy?” Bất ngờ không kém đàn anh, MC Thanh Duy cho hay: “Hình B là con không thấy gì luôn ‘ngoại’ ạ. Đen tối như tiền đồ của chị Dậu”.

Nhìn qua nhìn lại vẫn không thấy bức hình nào giống với nhân vật, ca sĩ Vũ Hà bèn đưa ra đáp án là hình F với lý do “hên xui”. Nghe vậy, MC Thanh Duy chọc ghẹo: “Ngoại Vũ Hà đã có sự lựa chọn cho mình. Một sự lựa chọn không có suy luận, một sự lựa chọn phó mặc với số phận và cuộc đời này”. Thế nhưng, bức hình B được Thanh Duy miêu tả “đen tối như tiền đồ chị Dậu” mới là đáp án đúng khiến nam MC lẫn Vũ Hà “ngã khụy” trên sân khấu. Nam ca sĩ vừa mếu máo khóc, vừa trách móc: “Ôi giời ơi, chương trình ơi là chương trình”. Ca sĩ Long Nhật chạy lên xem xét bức hình và chia sẻ: “Anh thấy có một sự ‘trộm long tráo phượng’ ở đây”. Dù rất thương “ngoại” nhưng trước tình huống hài hước này khiến khán giả không khỏi bật cười.

Đến vòng chơi thứ 2 mang tên “Về nhà”, vòng này sẽ xuất hiện nhân vật thứ 7 là một ông chồng đang đi tìm vợ bị thất lạc và nhiệm vụ của 2 khách mời là phải tìm ra đâu là “cô dâu” của nhân vật đó. Khi xem xong các màn “thả thính” của các cô dâu, Vũ Hà và Long Nhật đều thấy cô gái đứng ở vị trí số 4 là “đáng nghi” nhất vì từng lời nói ra đều rất cảm động. Tuy nhiên, “ngoại” Vũ Hà còn nghi ngờ thêm nhân vật số 6 vì nói chuyện ngắn gọn súc tích. Nam ca sĩ tuyên bố: “Nếu anh Long Nhật chọn số 4 thì Hà sẽ chọn số 6, nếu ảnh chọn số 6 thì Hà chọn số 4”

Để 2 khách mời thêm phần chắc chắn, ông chồng sẽ có thêm một màn chơi tương tác với nhân vật số 4 và số 6. Xem xong, ca sĩ Long Nhật quyết định “quay xe” phút chót: “Anh may mắn được đứng đối diện cô dâu và anh tin ánh mắt của cô số 6 là ánh mắt của người vợ”. Khác hoàn toàn với lời tuyên bố mấy phút trước, ca sĩ Vũ Hà cũng quyết “giành” nhân vật số 6 là đáp án mà mình lựa chọn. Thế nhưng, người đàn ông “lạc vợ” lại nắm tay nhân vật số 4 và xác nhận đó là vợ của mình khiến Long Nhật và Vũ Hà “khóc thét”.

Sau 2 vòng chơi, ca sĩ Vũ Hà lặp lại lịch sử ở mùa 1 khi phải ra về với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng, còn ca sĩ Long Nhật bước vào vòng đặc biệt có tên gọi “Người một nhà. Tuy nhiên dù được sự giúp sức của Vũ Hà, Long Nhật trả lời sai hết ở vòng cuối và chỉ mang về 3,5 triệu đồng chung cuộc.

Chương trình Người một nhà mùa 2 được phát sóng lúc 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình Việt Nam thực hiện.

Video:

https://drive.google.com/file/d/1TQ7nyWnSyZ8Vhg6xSF8cpuyjOjpvjJQj/view?usp=sharing

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *