Vũ Khắc Tiệp viết tâm thư tố Hoa hậu Hải Dương ăn chặn tiền trắng trợn

22:04 | 19/08/2020
Vũ Khắc Tiệp thẳng thắn cáo buộc Hoa hậu Hải Dương ăn chặn chiếc xe mà anh chuyển nhượng cho Quỳnh Thư. Đáp lại, nữ hoa hậu cho rằng Vũ Khắc Tiệp đang vu khống mình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã viết tâm thư gửi đến Hoa hậu Hải Dương. Theo đó, anh cáo buộc hoa hậu ăn cướp trắng trợn chiếc xe hơi mà anh đã chuyển nhượng cho diễn viên Quỳnh Thư từ năm 2017. Vì cảm thấy ít nhiều có liên quan đến vụ việc là vì “thương Quỳnh Thư – một người đàng hoàng tử tế” nên anh đã chính thức lên tiếng.

Ông trùm chân dài cho biết anh đã nhiều lần hẹn gặp Hải Dương nhưng “vẫn luôn nhận lại sự im lặng” và cô “tìm mọi lý do để né tránh” nên anh đã chia sẻ trên mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp kể lại, năm 2016 anh có mua chiếc Mercedes S400. Thời điểm đó, vì không vay được ngân hàng nên anh đã để công ty của Hải Dương đứng tên vay giúp. Được biết, đây là lời đề nghị của Hải Dương khi anh và cô có kế hoạch sẽ hợp tác lâu dài.

Cả ba từng có quãng thời gian gắn bó thân thiết.

Năm 2017, Vũ Khắc Tiệp đổi xe mới nên anh chuyển nhượng chiếc S400 cho Quỳnh Thư và đã nói rõ ràng với Hải Dương về việc này.

Quỳnh Thư mua xe và sẽ có trách nhiệm đóng ngân hàng khoản vay của anh, đến khi Quỳnh Thư có đủ tiền sẽ lấy xe từ ngân hàng ra. Hải Dương đồng ý. Việc này có sự chứng kiến của Minh Phương. Lúc đó Minh Phương còn làm nhân viên cho Hải Dương. Nhưng giờ Phương đã nghỉ!

Đã rất nhiều lần trong 3 năm qua, mình cùng Minh Phương nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên xe hoặc nhờ người nhà đứng ngân hàng vì thấy Hải Dương có biểu hiện một số tính cách không tốt (ngay cả Hải Dương cũng chủ động nhắc nhở Quỳnh Thư sang tên rất nhiều lần). Quỳnh Thư lại quá chủ quan và tin Hải Dương nên cứ để vậy và đóng tiền gần 3 tỷ cả lãi lẫn gốc trong 3 năm vừa qua“, Khắc Tiệp chia sẻ.

Tuy nhiên, đến khi Quỳnh Thư muốn bỏ tiền vào ngân hàng để lấy xe thì Hải Dương giở trò, nói đó là xe của công ty mình: “Đúng trên pháp lý thì là xe công ty Hải Dương đứng tên. Nhưng việc Quỳnh Thư chuyển tiền đóng lãi hàng tháng trong 3 năm nay có giấy tờ đầy đủ rõ ràng”, anh cho biết thêm.

Bằng chứng từ phía Quỳnh Thư về việc cô là người hàng tháng đóng tiền lãi cho chiếc xe.

Không dừng lại ở đó, Vũ Khắc Tiệp còn tố Hải Dương nhiều lần “đâm sau lưng” mình, lôi kéo nhân viên nói xấu anh, bêu rếu bịa đặt khắp nơi rằng anh thiếu tiền của cô nhưng lại không đưa ra được bất kể bằng chứng nào.

Tất cả những chuyện đó anh đều bỏ qua, nhưng lần này, giống như “giọt nước tràn ly”, anh cho biết mình không thể nhân từ được nữa: “Mình là người bán xe cho Quỳnh Thư nên nhận thấy phải có trách nhiệm lên tiếng trong việc này. Mình không hề trốn tránh bất cứ điều gì, chỉ thương Quỳnh Thư – một người đàng hoàng, tử tế, tiền mua và đóng lãi đầy đủ mà giờ đây phải chịu thiệt thòi chỉ vì tin tưởng Hải Dương. Để Thư phải chịu thiệt thòi vì những ồn ào không hay là một điều rất tiếc”.

Cuối bức tâm thư, anh khẳng định sẵn sàng gặp mặt Hải Dương để đối chất “bất kể ngày – giờ nào”. Anh cũng cảnh cáo hoa hậu: “Nếu Hải Dương tiếp tục giữ thái độ trốn tránh, không hợp tác thì bắt buộc phải có sự can thiệp của pháp luật để lấy lại sự công bằng cho Quỳnh Thư”.

Đáp lại cáo buộc của Vũ Khắc Tiệp, Hải Dương cho rằng mình không hề ăn cướp chiếc xe. Cô cho biết mình có đầy đủ bằng chứng để chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với chiếc S400 kia.

Quỳnh Thư và Hải Dương.
Nội dung tin nhắn Hải Dương gửi cho Quỳnh Thư.

Về phía Quỳnh Thư, cô cũng đưa ra những bằng chứng rất rõ ràng về việc đóng tiền lãi hàng tháng cho ngân hàng. Cô lịch sự nhắn tin cho đàn chị: Lúc mới mua em chưa sang tên liền vì tiền còn để làm ăn, đầu tư các kiểu ai cũng biết, giờ em muốn ủy quyền thì chị nói không biết em mua xe này hồi nào.

Lúc em gọi cho bên luật sư bên chị, gọi gặp chị để giải quyết nhưng chị không chịu gặp đến hôm nay. Và do em phải giả vờ nói muốn đem đi thế chấp để yêu cầu chị làm giấy ủy quyền sang tên, nên mới lòi ra bộ mặt muốn chiếm đoạt xe của chị“.

Hiện vụ việc đang rất được quan tâm và nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì cả ba đã từng có mối quan hệ thân thiết.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *