Vũ Thị Thu Hường- Người phụ nữ Việt xuất sắc đăng quang World Madam Singapore 2023

10:28 | 03/09/2023

Tối ngày 31/8/2023, chung kết cuộc thi World Madam Singapore 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, quý bà Vũ Thị Thu Hường đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi World Madam Singapore 2023 trong sự ủng hộ và ngợi khen của khán giả.

World Madam Singapore 2023 Vũ Thị Thu Hường

Cuộc thi World Madam Singapore 2023 là sân chơi nhan sắc dành cho phụ nữ độ tuổi từ 25 đến 70 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Cuộc thi tìm kiếm người phụ nữ xinh đẹp, duyên dáng, tinh tế và bản lĩnh nhằm lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng, xã hội.

Vũ Thị Thu Hường chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc với thành tích đã đạt được. Đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, thông qua cuộc thi, cô mong muốn lan toả tình yêu thương, lòng bao dung đến với những mảnh đời bất hạnh bằng những dự án cộng đồng thiết thực, ý nghĩa với cương vị một Hoa hậu.

Quý bà Vũ Thị Thu Hường sinh năm 1981, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore, cô có một gia đình nhỏ hạnh phúc với người chồng Singapore và cô con gái 24 tuổi. Ở độ tuổi 42, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp sắc sảo và vóc dáng nóng bỏng mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ ước. Cùng với đó là một sự nghiệp thành công khi cô hiện đang làm chủ một công ty thẩm mỹ và kinh doanh kim cương có tên Sky H Beauty Singapore.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một nữ doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Vũ Thị Thu Hường còn dành nhiều tâm sức cho hoạt động cộng đồng bằng những chuyến từ thiện giúp đỡ những trẻ em mô côi và người già neo đơn. Và tổ chức đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua là Công ty Lion Club Singapore.

Ngoài danh hiệu cao nhất tại cuộc thi, trong đêm chung kết, Vũ Thị Thu Hường đã xuất sắc giành được 3 giải thưởng phụ khác là: Người đẹp toàn diện, Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp nổi tiếng nhất.

Cùng với danh hiệu World Madam Singapore 2023, Vũ Thị Thu Hường sẽ chính thức là gương mặt đại diện Singapore tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế World Madam 2023 được tổ chức từ ngày 8/10 đến ngày 10/10/2023 tại New York, Mỹ.

Đến với World Madam 2023 với khát khao cháy bỏng đấu tranh cho quyền bình đẳng giới, Vũ Thị Thu Hường hứa hẹn sẽ lan toả tiếng nói của mình để đấu tranh cho quyền lợi của phái yếu, đồng thời lan toả sự yêu thương đến với tất cả mọi người trên thế giới.

 

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *