Vũ Thị Thương đoạt giải “Hoa hậu được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023

01:32 | 24/10/2023

Vũ Thị Thương đã chinh phục ban giám khảo và khán giả đoạt giải “Hoa hậu được yêu thích nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023.

Vũ Thị Thương (thứ ba từ trái qua phải) đã chinh phục ban giám khảo và khán giả đoạt giải “Hoa hậu được yêu thích nhất

Hoa hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu – Miss Business Beauty Global 2023 là cuộc thi nhan sắc dành cho các doanh nhân tài năng, là nơi để cho những phụ nữ doanh nhân thể hiện sự tự tin và thành công của họ không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong cuộc sống. Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2023 đã diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia diễn ra trong sự phấn khích và háo hức của khán giả.

 

Tại cuộc thi, ban giám khảo lẫn khán giả đã chứng kiến sự tỏa sáng đặc biệt của người đẹp Vũ Thị Thương. Với tinh thần lạc quan, sự quyết tâm và nét quyến rũ rất riêng, Vũ Thị Thương đã chinh phục cả trái tim của ban giám khảo và khán giả, đứng đầu danh sách các thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi. Sự gần gũi, tận tâm và thái độ tích cực của Vũ Thị Thương đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Và danh hiệu “Hoa hậu được yêu thích nhất” hoàn toàn xứng đáng cho Vũ Thị Thương. Giải thưởng “Hoa hậu được yêu thích nhất” không chỉ thể hiện sự hâm mộ của khán giả mà còn ghi nhận tinh thần tích cực và những cống hiến tích cực vì cộng đồng của Vũ Thị Thương.

 

Gia Bảo 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *