Vũ Thu Phương bật khóc nhắc lại quá khứ bị quấy rối ở Hollywood

11:40 | 30/05/2022

Trong chương trình Lời tự sự, Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi nhắc lại câu chuyện bị quấy rối khi đem mộng đến Hollywood phát triển sự nghiệp diễn viên.

Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi kể lại câu chuyện bản thân từng trải qua

Ngoài là một siêu mẫu đình đám, thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn catwalk, Vũ Thu Phương còn thử sức ở lĩnh vực phim ảnh khi tham gia các dự án như Cô nàng bất đắc dĩ, Giao lộ định mệnh… Thậm chí, người đẹp còn được mời tham gia một vai diễn trong phim Shanghai.

Trong chương trình Lời tự sự, khi chia sẻ về những ồn ào xung quanh dự án này, Vũ Thu Phương tâm sự: ”Tôi là người luôn đặt mục tiêu rất cao trong sự nghiệp. Tôi luôn mong mình sẽ vươn tầm ra thế giới, thứ nhất để thử sức bản thân, thứ hai là được tự hào gọi hai tiếng Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, được hợp đồng này với tôi đó là điều cực kỳ sung sướng, tuyệt vời. Mình không chỉ được đóng một phim mà còn được định vị trở thành ngôi sao châu Á mới. Những ngày quay ở bên Thái Lan, tôi được mọi người yêu thương, chăm sóc như một ngôi sao. Tuy nhiên khi qua Mỹ ra mắt phim, tôi đã có niềm thất vọng kinh khủng khiếp”.

Nữ khách mời thừa nhận bản thân từng suy sụp khi đối mặt với đề nghị đổi chác

Vũ Thu Phương kể trước khi ra mắt phim, cô được mời vào phòng nói chuyện. Tại đây, người đối diện chỉ quàng khăn tắm và cho biết sẽ dạy cô đóng cảnh nóng. Đối với nữ khách mời, đó là một cú sốc. “Mọi thứ với tôi lúc đó như sụp đổ. Tôi là người khá lý trí. Tôi tin chắc đây sẽ không phải là lần đầu tiên và duy nhất nếu như tôi đi tiếp. Tôi không trả nổi cái giá quá đắt cho sân chơi này. Tôi thấy sự nghiệp điện ảnh của mình dừng lại ở thời điểm đó”, cô bộc bạch.

Vũ Thu Phương kể thời điểm đó, dù rất yêu điện ảnh, mong muốn được sống trong các vai diễn nhưng đề nghị đánh đổi quá sức đối với cô. “Tôi về phòng khóc rất nhiều bởi vì hoài bão, ước mơ bị vùi dập ngay lúc mình đang kỳ vọng. Ngay hôm sau, tôi trở về với chuyến bay sớm nhất. Trước khi đi, bao nhiêu người đã kỳ vọng ở tôi. Mà lúc đó mình không thể nói được, vì ai tin mình. Tôi bị gọi là siêu nổ”, nữ khách mời bật khóc kể.

Vũ Thu Phương gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp sau nhiều năm làm nghề

Theo lời Vũ Thu Phương, thời điểm đó cô không thể lên tiếng giải thích. Đối với nữ khách mời, đó là cú đau lớn dù bản thân muốn chuyên tâm cho sự nghiệp diễn viên. “Mẹ là người thân thiết, chia sẻ với tôi rất nhiều. Mẹ động viên rằng tôi có nhiều thứ để làm nên hãy cho qua cảm xúc đó đi”, cô nhớ lại. Nữ nghệ sĩ kể cô đã chịu đựng trong thời gian dài. Sau này, khi mọi chuyện sáng tỏ, cô thấy mình may mắn vì được thanh minh.

Vũ Thu Phương nói khi hoạt động trong nghề, cô nhận được nhiều lời mời đánh đổi. Nữ khách mời thấy may mắn khi được gia đình giáo dục kỹ, đồng thời bản thân cũng khá tự trọng khi làm nghệ thuật. “Tôi rất yêu nghề và muốn mình tự hào khi làm người mẫu. Có một thời gian mọi người có định kiến về người mẫu, diễn viên… Điều đó làm tôi thấy rằng mình phải nỗ lực hơn, bảo vệ sự chính trực, hình ảnh của mình trong và ngoài công việc”, cô chia sẻ.

Theo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *