Vua Cua bắt tay hợp tác đầu tư với Quỹ Đầu tư Beacon Fund

21:29 | 13/09/2022

Ngày 13/9, tại TP.HCM, Vua Cua đã tiến hành lễ ký kết hợp tác đầu tư với Quỹ Đầu tư Beacon Fund.

Vững vàng sau đại dịch COVID-19, Vua Cua mang tên tuổi của mình đến khách hàng nhiều hơn bằng nhiều hoạt động kinh doanh với chất lượng dịch vụ hàng đầu.  Chuỗi thương hiệu hải sản nhất nhì Sài Gòn khẳng định những thành tựu đó phần lớn đến từ người sáng lập, nhà lãnh đạo tài năng Đoàn Thị Anh Thư cùng những Nhà Đầu tư chuyên nghiệp.

Sau màn “rót vốn” lần 2 của Shark Liên ngày 5/5 và buổi ký kết với công ty Uplyfts Holding, Vua Cua đẩy mạnh phát triển khâu xây dựng đội ngũ nhân sự, nâng cao trải nghiệm khách hàng, bổ sung quỹ dự phòng, R&D và sản xuất, v.v… Chưa dừng lại ở đó, chỉ sau 4 tháng, thương hiệu tiếp tục nhận được sự đầu tư từ Beacon Fund, một quỹ đầu tư vốn vay tạo tác động từ Singapore tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và lãnh đạo tại thị trường Đông Nam Á.

Thành lập từ năm 2020, chị Shuyin Tang, Đồng Sáng lập và CEO của Beacon Fund định hướng phát triển Quỹ trở thành đối tác đồng hành hỗ trợ các nữ doanh nhân tại Việt Nam với số vốn đầu tư thích hợp theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp cùng những giá trị ngoài vốn khác, bao gồm kết nối doanh nghiệp với những đối tác, tổ chức hỗ trợ kinh doanh, nhà đầu tư, tham gia hỗ trợ định hướng và phát triển kinh doanh, v.v. Tính đến nay, Beacon Fund thành công trong nhiều hợp đồng đầu tư trong đó nổi bật với thương vụ đầu tư cho Hoa Nắng Organic.

Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư tạo tác động, chị Shuyin luôn hiểu rõ tầm quan trọng của một nền tảng tài chính vững chắc đối với thành công của công ty. Vua Cua với sự tăng trưởng bền vững, hoạt động kinh doanh ổn định, luôn đảm bảo lợi nhuận đã nhanh chóng trở thành đối tác đồng hành đường dài với Beacon Fund trong buổi lễ ký kết ngày 13/09/2022. Hợp tác với Beacon Fund sẽ là sự thúc đẩy để Vua Cua liên tục cải thiện và phát triển để mang đến trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

 

Tại buổi lễ, Vua Cua và Beacon Fund có buổi họp mặt ký kết, hoạch định kế hoạch dài hạn giữa hai bên tại nhà hàng Vua Cua chi nhánh 176, Sư Vạn Hạnh. Sự kiện này đã góp phần giúp Vua Cua đi xa và nhanh hơn nữa trên con đường mang thương hiệu Việt ra thế giới. Có thể thấy, hành trình 6 năm với 9 chuỗi nhà hàng chính là minh chứng cho tâm huyết của một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm của Vua Cua. Sự hợp tác còn là bước đệm để Vua Cua tiến gần hơn tới tham vọng mở 50 cửa hàng, bao gồm nhượng quyền Vua Cua Bike, Vua Cua Express trong năm 2022 và 200 cửa hàng năm 2023.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Vua Cua

Nổi tiếng với chất lượng cua Cà Mau tươi ngon loại 1 cùng 12 loại xốt độc quyền, Vua Cua in đậm dấu ấn trong lòng khách hàng một thương hiệu bán hải sản uy tín với giá cả hợp lý dành cho mọi đối tượng. Lấy tiêu chí “Ai cũng có thể được ăn cua.”, cùng tinh thần không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn, nữ doanh nhân 8X đã một tay mang “đứa con tinh thần” của mình thành một doanh nghiệp được nhiều người biết đến với doanh thu thuộc hàng tỷ mỗi năm.

Bắt đầu với mong muốn “Thỏa mãn cảm giác thèm cua”, chuỗi thương hiệu hải sản Vua Cua nhanh chóng lan tỏa thông điệp tới khách hàng bằng việc kinh doanh hải sản chất lượng cao với giá cả hợp lý. Giờ đây việc ăn hải sản trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn bao giờ hết khi Vua Cua luôn đặt việc trải nghiệm ẩm thực của khách hàng lên hàng đầu.

Thực khách khi đến Vua Cua chắc chắn sẽ không thể quên 12 loại xốt được chế biến theo công thức độc quyền. Qua đó, với chất lượng dịch vụ chu đáo cùng cái tâm của người làm nghề, Vua Cua hoàn toàn tự tin làm hài lòng được những vị khách khó tính nhất. Mọi khâu vận hành đều chỉn chu và trung thực trong việc nhìn nhận vấn đề với khách hàng khiến cho Vua Cua ngày càng được lòng người đam mê ẩm thực. Bởi vì với Vua Cua, yêu thương được thể hiện bằng hành động. Và nấu cho khách hàng những món ăn ngon với dịch vụ chăm sóc tốt chính là thông điệp lan tỏa yêu thương mà thương hiệu hướng đến.

Hệ thống nhà hàng Vua Cua:

Chi nhánh 1: 153 Bình Phú, Phường 11, Quận 6

Chi nhánh 2: 176 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5

Chi nhánh 3: 30 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh

Chi nhánh 4: 179 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình

Chi nhánh 5: 376 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

Chi nhánh 6: 311 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh 7: 63 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 8: 194/10 Đường 2/4, phường Vạn Thạnh, Nha Trang

Chi nhánh 9: 25 Bàu Cát, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đức Tân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *