Vừa mới chia tay với Minh Luân, Vân Trang đã đồng ý làm vợ Lương Thế Thành

21:10 | 12/09/2021

Canh bạc tình yêu Tập 67, Sau nhiều lần trò chuyện với cô gái có ngoại hình giống chị mình, Khánh Hà quyết định xác minh mọi chuyện để Hoài Thương có thể tìm lại được nguồn cội. Ở một diễn biến khác, Đăng Duy cầu hôn Thanh Vân.

Trong cuộc trò chuyện thân thiết với Hoài Thương, Khánh Hà vô cùng mong mỏi cô chính là người chị song song của Khánh Băng. Hoài Thương cũng nhắc đến việc mình không nhớ gì về chuyện quá khứ nhưng cô rất yêu thương mẹ nuôi, bởi dù bà không được sáng suốt như người bình thường nhưng đã yêu thương và chăm sóc cô bằng tình yêu thương vô bờ của một người mẹ. Cả hai quyết định xác minh mọi chuyện để Hoài Thương có thể tìm lại được nguồn cội.

Trở lại với Thanh Vân, việc cô báo với mẹ đã chia tay Khiêm và sẽ lấy chồng khiến bà Nhàn vô cùng tức giận với quyết định của con gái. Bà Nhàn gọi cho Khiêm để tìm hiểu mọi chuyện. Và ngay cả khi chính Khiêm khẳng định anh và Thanh Vân đã chia tay vì không hợp nhau, bà Nhàn vẫn tỏ vẻ nghi ngờ Khiêm đã “bao che” cho Thanh Vân.

Biết Thanh Vân thích sự lãng mạn, Đăng Duy cố gắng chuẩn bị một khung cảnh lãng mạn ngay trong căn nhà của mình để cầu hôn Thanh Vân. Và, cô đã đồng ý. Bà Thúy vô cùng vui mừng khi biết được Thanh Vân đã đồng ý làm vợ Đăng Duy. Bà muốn cùng theo Thanh Vân và Đăng Duy về quê thăm mẹ cô để thuyết phục bà Nhàn chấp nhận hôn sự này.

Ở một diễn biến khác, khi biết được Kiệt vô cùng căm hận Đăng Duy, Khởi khó xử và muốn khuyên anh trai nên bình tâm nhìn nhận mọi việc một cách sáng suốt hơn. Nỗi hận giết cha, nỗi hận không được Thiên Kim đoái hoài chỉ khiến Kiệt càng thêm căm ghét Đăng Duy . Dù Khởi cố gắng khuyên ngăn và xin thêm thời gian để mình xác minh lại mọi việc nhưng chỉ càng khiến Kiệt thêm tức giận.

Vì Đăng Duy, lẽ nào anh em Kiệt và Khởi cũng sẽ trở mặt?

 Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *