Vừa tung MV Ice Cream, Lisa nhóm BlackPink đã bị đe dọa

07:00 | 01/09/2020
Sau khi Blackpink phát hành MV Ice Cream kết hợp với Selena Gomez đang gây sốt trên mọi mặt trận âm nhạc, hàng loạt người đã vào trang cá nhân của thành viên Lisa để đe dọa cô.

Mới đây, thành viên Lisa – nhóm BlackPink vừa trở thành nạn nhân của cộng đồng mạng khi đồng loạt bị tấn công trên Instagram.

Nguyên nhân vụ việc là do nữ thần tượng được hát nhiều nhất trong MV Ice Cream mà nhóm mới phát hành. Một bộ phận lớn khán giả đã không hài lòng vì các thành viên còn lại mà họ yêu mến bị đối xử bất công.

Chia line hát trong MV Ice Cream.

Nhiều người hâm mộ đã đồng loạt tấn công Instagram của Lisa dưới bài đăng về MV Ice Cream. Có hơn 380.000 bình luận, tuy nhiên điều đáng nói là nữ thần tượng nhận những lời chỉ trích vô cùng ác ý, thậm chí nhiều bình luận còn bôi nhọ danh dự  Lisa và gia đình.

Không để yên chuyện này, một bộ phận fan yêu mến Lisa đã bức xúc và lên tiếng bênh vực cho thần tượng. Theo đó, các fan của Lisa giải thích rằng phần rap trong Ice Cream là do producer trực tiếp viết riêng cho cô. Bài hát Ice Cream là lần đầu tiên sau 4 năm Blackpink ra mắt, Lisa xếp vị trí thứ nhất về line hát so với các thành viên còn lại.

Lisa trong MV Ice Cream.

Bên cạnh đó, họ còn cho biết sở dĩ cô xứng đáng vì nhiều năm qua, Lisa đã cố gắng và nỗ lực hoàn thiện bản thân. Trong đó, đặc biệt là độ nổi tiếng của cô cũng phủ sóng nhiều nước trên thế giới.

Các fan đã gắn 2 dòng chữ là “LISA YOU ARE LOVED” và “LILIES LOVES YOU LISA” để an ủi Lisa. Điều đặc biệt là 2 hashtag này đã leo lên vị trí top 1 Trending toàn cầu, chứng tỏ sức hút của cô nàng là không hề nhỏ.

Hashtag bảo vệ Lisa.

Những thần tượng Hàn bị tấn công trên mạng xã hội xưa nay không hề hiếm. Không chỉ Lisa mà nhiều thành viên khác trong Blackpink, BTS hay TWICE còn bị dọa đánh, dọa giết trên mạng xã hội bởi các anti-fan. Trước sự quá khích của bộ phận anti-fan, các công ty quản lí của những nhóm nhạc này cũng đã có nhiều biện pháp để bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Hạ Du/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *