Vương Diễm: Sống xa hoa nhưng lại bị chồng và con trai coi thường

15:37 | 08/12/2020
Nếu so sánh cuộc sống của Vương Diễm ngoài đời thực so với Tịnh Nhi trong Hoàn Châu cách cách cũng không khác nhau là mấy, khi biệt thự của cô cũng không khác gì Tử Cấm Thành chôn vùi nhan sắc và tự do. 

Vương Diễm sinh năm 1974 tại Sơn Đông (Trung Quốc), cô tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất kể từ năm 22 tuổi, tuy nhiên lại không có nhiều cơ hội. Vương Diễm được nữ văn sĩ Quỳnh Dao mời vào vai Tịnh Nhi trong bộ phim Hoàn Châu cách cách vào năm 1966. Kể từ đây, cô nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng và nhà sản xuất phim. Tuy nhiên, cô lại lặng lẽ rời xa showbiz về bên đại gia bất động sản Vương Chí Tài, và chăm sóc mẹ chồng.

Mặc dù nhiều người tỏ ra ghen tị với đám cưới xa hoa của nữ diễn viên, nhưng cũng có nhiều tin đồn không hay xuất hiện vây quanh. Có thông tin cho rằng, Vương Chí Tài từng có một đời vợ và con riêng của anh không muốn hai người kết hôn. Thậm chí, có tin đồn cho rằng Vương Diễm phải van nài Chí Tài để được sống thử trong 4 năm và đồng ý kí hợp đồng hôn nhân. Trước mọi lời đồn thổi, cô luôn giữ im lặng để tập trung cho việc chăm sóc gia đình.

Vương Diễm trong vai Tịnh Nhi của Hoàn Châu cách cách.

Cuộc sống hôn nhân và những thứ bên lề của Vương Diễm luôn được công chúng đem ra mổ xẻ. Sau khi kết hôn, Vương Diễm sống trong biệt phủ có tên gọi Vương Phủ Tỉnh tại Bắc Kinh. Đây là công trình được ví như thu nhỏ của hoàng cung và nhìn thẳng ra Tử Cẩm Thành. Toàn bộ kiến trúc của nó đều do các kiến trúc sư hàng đầu Trung Quốc thiết kế. Có người còn ví cuộc sống của Vương Diễm trong biệt phủ giống hệt Tịnh Nhi cách cách ở Tử Cấm Thành nhân dịp tới thăm cô.

Cuộc sống giàu sang của Vương Diễm trong biệt phủ.

Cô cũng từng chia sẻ về cuộc sống giàu sang của mình: “Tôi đọc tin đồn mình được chồng tặng nhẫn kim cương và vài chiếc xe sang khi mang bầu. Thực ra, đó chỉ là món quà chồng tặng tôi nhân dịp sinh nhật, vô tình thời điểm đó lại đúng lúc tôi mang bầu”.

Xa hoa là vậy, nhưng cuộc sống của Vương Diễm cũng chẳng hoàn toàn là màu hồng. Trên thực tế, cô sống cùng mẹ chồng và con trai tại Vương Phủ Tỉnh, còn chồng cô sống ở nơi khác. Chưa bao giờ truyền thông hay người hâm mộ thấy cô sánh bước bên người chồng đại gia trong bất kì một sự kiện nào.

Nữ diễn viên từng bộc bạch: “Ngày vào viện sinh con, tôi nhìn thấy rất nhiều người chồng đang âu yếm, dỗ dành vợ. Còn tôi chỉ có một mình. Tôi tự hỏi chồng mình đang ở đâu. Hôm sau anh ấy mới giải thích, vì vội tới gặp con trai mới sinh mà quên mất vợ”.

Cô bị chính con trai tát khi đang ghi hình cho gameshow.

Không chỉ có nhiều tin đồn liên quan đến cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng Vương Diễm, thậm chí mối quan hệ giữa cô và cậu con trai quý tử cũng không được mấy hòa thuận. Trong một gameshow, trước ống kính máy quay, cậu bé Cầu Cầu không ngại cãi lại nữ diễn viên, thậm chí còn tát và gọi cô là đầu heo. Một người trong ê-kip sản xuất gameshow còn cho biết: “Chỉ cần không vừa ý, Cầu Cầu lao vào đánh mẹ tới tấp. Cậu bé chê bai mẹ nghèo, keo kiệt, đòi mẹ mua xe Audi A8 để đi học thay vì đi bộ”.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, cậu con trai này không coi Vương Diễm ra gì, cậu bé chỉ nghe lời người cha tỉ phú của mình: “Có lần MC chương trình hỏi cậu bé có nhớ nhung khi mẹ vắng nhà hay không, Cầu Cầu thản nhiên nói mẹ đi khỏi nhà càng tốt”.

Trong một chương trình truyền hình khác, khi MC hỏi “Mẹ cháu có đánh cháu không?”, con trai Vương Diễm trả lời: “Cháu sẽ đánh bà ấy”. Thậm chí, Cầu Cầu còn dùng những lời lẽ hỗn láo để nói về mẹ mình. Cậu gọi Vương Diễm là người rất bình thường và thích lãng phí tiền chồng. Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thương cảm với nữ diễn viên, còn phía Vương Diễm cũng chỉ một thái độ là giữ im lặng.

Cô cho biết, con trai cô đã có thay đổi nhiều và yêu thương cô hơn.

Hai năm sau khi gameshow trên được phát sóng, Vương Diễm cùng con trai bất ngờ xuất hiện trên một tờ tạp chí. Vương Diễm cho biết, con trai cô đã thay đổi rất nhiều, cậu bé càng hiểu và yêu thương cô hơn. Khi cô đi quay hình một chương trình truyền hình, con trai còn làm video gửi tặng mẹ. Cậu bé khẳng định sẽ trở thành chàng trai tốt để mẹ có thể tự hào.

Ý Yên/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *