Vương Tuấn Khải hủy bỏ buổi trình diễn đêm giao thừa

14:57 | 31/12/2020
Đại diện Vương Tuấn Khải bất ngờ thông báo anh sẽ tạm thời hủy bỏ màn biểu diễn của mình tại sự kiện Giao thừa vì lý do sức khỏe. 
Vương Tuấn Khải phải hủy bỏ show diễn vì tình trạng sức khỏe.

Chuẩn bị kết thúc năm 2020, bước sang một năm mới với nhiều khởi sáng hơn, tất cả mọi người đều mong chờ vào sự kiện đêm Giao thừa. Tuy nhiên, bất ngờ thay khi phía Vương Tuấn Khải thông báo nam ca sĩ sẽ phải tạm hủy bỏ màn biểu diễn tối ngày 31/12 của đài Hồ Nam vì lý do sức khỏe.

Cụ thể, phía ê-kíp của nam ca sĩ đã thông báo công khai vào lúc 2h sáng bằng một bài đăng giải thích về vấn đề việc anh phải hủy bỏ show. Theo đó, kể từ khi xác nhận tham gia đêm nhạc Giao thừa, Vương Tuấn Khải đã dành nhiều thời gian cho các buổi tập luyện và tổng duyệt để màn thể hiện trên sân khấu ngày hôm nay được diễn ra hoàn hảo nhất. Từ ngày 19/12, nam ca sĩ đã đến địa điểm trình diễn để làm công tác chuẩn bị.

Anh được bác sĩ chẩn đoán là chóng mặt tư thế kịch phát lành tính.

Tuy nhiên, Tuấn Khải đột nhiên chóng mặt, kèm theo những biểu hiện buồn nôn và nôn mửa ngay sau buổi tập luyện. Ê-kíp đã khẩn trương đưa anh đến bệnh viện và được các bác sĩ chẩn đoán ban đầu là chóng mặt tư thế kịch phát lành tính, nhưng không thể loại trừ bệnh viêm dây thần kinh tiền đình.

Ngoài ra, sau một loạt các cuộc kiểm tra và điều trị, đến nay sức khỏe của Vương Tuấn Khải không được cải thiện đáng kể, tình trạng chóng mặt vẫn không thuyên giảm. Studio của nam ca sĩ quyết định, yếu tố sức khỏe của nam ca sĩ cần được đặt lên hàng đầu và anh buộc phải từ bỏ việc tham gia buổi hòa nhạc đêm giao thừa.

Nam ca sĩ sinh năm 1999 không chỉ nổi bật lĩnh vực âm nhạc mà cả diễn xuất cũng gặt hái nhiều thành công.

Vương Tuấn Khải sinh năm 1999 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc thần tượng TFBoys từ năm 2013. Anh cũng được cho là một trong những người giàu có nhất Trung Quốc sinh sau năm 1990 với khối tài sản cá nhân trị giá 248 triệu nhân dân tệ (khoảng 36 triệu USD) tính đến tháng 12/2016.

Anh từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình như: Mật mã siêu thiếu niên, Thời đại niên thiếu của chúng ta, Thiên khanh ưng hiệp… Ngoài ra, anh gặt hái được nhiều thành tích nổi bật kể từ khi tham gia hoạt động nghệ thuật: Nam ca sĩ được yêu thích nhất 2014-2015-2016-2017-2018-2019 (Power Star Board), Nam thần hoàn mĩ 2015, Top 10 ca sĩ hàng đầu đại lục (2019), đứng thứ 10 trong Danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes 2020…

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *