“Vượt mặt” One Direction, BTS trở thành nhóm nhạc nhiều follow nhất thế giới

09:06 | 24/12/2020
Chính thức "vượt mặt" nhóm nhạc đình đám One Direction, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc - BTS nhận được lượt theo dõi nhiều nhất trên thế giới của mạng Twitter.

Năm 2020 chuẩn bị khép lại, nhưng lại mở ra một con đường mới đầy triển vọng đối với nhóm nhạc BTS. Nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc này đã làm nên nhiều kỉ lục trong lĩnh vực âm nhạc và chính thức nhận được theo dõi nhiều nhất trên Twitter.

BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong năm 2020 trên thị trường âm nhạc châu Á và thế giới.

Trước đó, One Direction sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trên Twitter với 31,51 triệu người. Tuy nhiên, trong tuần này, BTS nhận được lượng theo dõi nhỉnh hơn với 31,52 triệu người theo dõi.

One Direction nhường vị trí số 1 người theo dõi nhiều nhất trên Twitter lại cho nhóm BTS.

Được biết, nhóm nhạc One Direction đã tạm ngừng hoạt động kể từ năm 2016 nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến từ cộng đồng người yêu nhạc. Mỗi người trong nhóm nhạc này đều có hơn 30 triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Nhóm nhạc người Anh – Coldplay là nhóm nhạc có nhiều người theo dõi thứ 3 trên thế giới.

Sau BTS và One Direction là nhóm Coldplay với hơn 23 triệu người theo dõi. Coldplay là ban nhạc người Anh, được thành lập năm 1996. Trong sự nghiệp ca hát, ban nhạc đã gặt hái được một lượng lớn giải thưởng bao gồm tổng cộng 117 đề cử, 43 giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có 6 giải Brit Award, 3 lần đạt giải nhóm nhạc xuất sắc nhất, 4 giải MTV Video Music Awards, và 7 giải Grammy trong 20 đề cử.

Những tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên Twitter hiện này có cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama với 127,4 triệu ngời theo dõi, các ca sĩ Justin Bieber có 113,4 triệu người theo dõi, Katy Perry – 109 triệu người , Rihanna – 100,1 triệu người, và cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo – 90 triệu người.

Bích Thủy/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *