Vy Oanh lên tiếng về tin đồn năm 17 tuổi đẻ thuê

14:27 | 28/05/2021
Vy Oanh chia sẻ, những người muốn hại cô đã lập Facebook ảo để vu oan cho cô nhưng đuối lý vì không có bằng chứng nên họ im lặng.

Mới đây, Vy Oanh khẳng định những thông tin đồn thổi cô đẻ thuê cho đại gia 70 tuổi, làm vợ bé… là những thông tin cũ trên báo trước đây cô bị hại. Những người muốn hại cô đã lập Facebook ảo để vu oan cho cô nhưng đuối lý vì không có bằng chứng nên họ im lặng. Chồng cô cũng đã lên tiếng kết thúc mọi sự việc, bây giờ lại lôi ra như câu view kiểu bí mật động trời.

Vy Oanh chia sẻ: “Tôi hiên ngang với đời, không ngại bất kỳ thế lực nào vì tôi không làm gì sai trái luân thường đạo lý, tôi luôn tôn trọng pháp luật. Sống trên mồ hôi, xương máu, sức lao động của mình, có những khi làm việc kiệt sức, nói không ra hơi để tiền lo cho bản thân và gia đình, hơn chút nữa là cộng đồng, nhưng tôi không quen kể lể trên mạng”.

Vy Oanh lên tiếng về tin đồn năm 17 tuổi đẻ thuê.

Nữ ca sĩ nói thêm mình được nuôi dạy bởi những người tử tế, được dạy phải sống nghèo cho sạch, rách cho thơm: “Tôi cũng là mẹ của 3 đứa con non dại. Vì vậy, tôi phải có trách nhiệm bảo vệ danh dự mình, cũng là bảo vệ cho những người luôn tin yêu vào tôi. Có thể chửi rủa, xúc phạm cũng được vì tôi làm dâu trăm họ, nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ. Tôi tin vào pháp luật! Tin vào nhân quả”.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ những ngày qua, cô bị tấn công: “Có người tung số điện thoại của tôi và nơi tôi làm việc lên mạng nhằm triệt đường kinh tế. Spam các tin nhắn là tôi đã bị xe cán chết, hù dọa chém giết, trù ẻo gia đình, con cái, cha mẹ tôi…”.

Nam An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *