Vy Oanh – ngay cả tiền ủng hộ vaccine cũng… photoshop?

12:26 | 01/06/2021
Hậu tuyên bố chấm dứt mọi chuyện lùm xùm với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh đăng ảnh từ thiện và ẩn ý "Có lẽ vì vậy mà mỗi lần có ai đó nhấn chìm em xuống bùn, em lại được kéo lên như thể có ơn trên soi xét". Tuy nhiên, bức ảnh chuyển khoản từ thiện của cô bị cư dân mạng chỉ ra là sản phẩm của photoshop.
Hôm qua, ngày 31/5, nữ ca sĩ Vy Oanh đăng trạng thái mới  với tiêu đề “VY OANH – EM ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO ĐỜI CHƯA?!”. Nữ ca sĩ chia sẽ trong bài viết của mình rằng: Em đã làm được gì cho đời chưa? Em dám tự tin khẳng định em làm được nhiều hơn với khả năng của mình đấy. Có lẽ vì vậy mà mỗi lần có ai đó muốn nhấn chìm em xuống bùn, em lại được kéo lên như thể có ơn trên soi xét. Em vẫn luôn túc tắc đều đặng làm trong khả năng của mình và chắc chắn không cần ai biết hay ai nhắc nhở cả.
Kèm theo đó, nữ ca sĩ đăng một loạt các ảnh chụp màng hình chuyển tiền từ thiện. Việc làm này rất đáng hoang nghênh, thể hiện được tinh thần nhân ái, lá lành đùm lá rách của dân ta bao đời nay. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chưa kịp dành lời khen cho cô thì nhiều người đã “bóc mẽ” cô đến tương lai chuyển tiền từ thiện, vì trong bức ảnh chuyển tiền ủng hộ mua vaccine ngừa Covid 19 hiển thị ngày chuyển khoản là… 31/6.
Chẳng hiểu sự việc photoshop ảnh quyên góp tiền đó có thật hay không, mà trên chính bài đăng của mình, Vy Oanh liên tục xóa ảnh cũ, thêm ảnh mới, cập nhật lại trạng thái tổng cộng… 18 lần. Với tần suất chỉnh sửa nhiều như thế, cộng với bức ảnh “bóc mẽ” từ thiện bằng photoshop lan truyền rộng rãi trên facebook, nhiều người không nhịn được cười.
Nữ ca sĩ cho biết chính netizen đã cố tình photoshop bức ảnh kia nhằm “hắt nước bẩn” cho cô nàng và liên tục trả lời báo chí mình bị oan. Xong, cư dân mạng cho rằng bức ảnh được đăng tải ban đầu đã bị xóa đi và bị nữ ca sĩ thay bằng những bức ảnh khác, vì vậy không còn gì để đối chứng nên Vy Oanh muốn nói thế nào cũng được. Bài đăng của nữ ca sĩ hiện tại nhận được 10,7 nghìn lượt cảm xúc, trong đó có tới 8,4 nghìn lượt là haha và phẫn nộ.
Túc Mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *