Vy Oanh – tưởng đã từ bỏ drama nhưng hoá ra lại không?

13:17 | 12/06/2021
Dù đang trong những tháng cuối của thai kỳ, tuy nhiên Vy Oanh rất chăm chỉ góp mặt trên mạng xã hội. Bên cạnh việc chia sẽ cuộc sống sang chảnh hằng ngày, bữa sáng được phục vụ bởi đầu bếp 5 sao mà ông xã thuê về, cô cũng không quên dành thời gian "nói phong long" vài câu, dù thừa biết còn nói nữa là còn gây tranh cãi.

Từng được mệnh danh nữ ca sĩ đầu tiên trong làng nghệ thuật Việt “tự biên tự diễn” trong cuộc chiến mạng xã hội với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, khi Vy Oanh tự lập giao kèo, tự chốt giao kèo và tự tuyên bố chấm dứt mọi drama, thì mới đây, trên trang Facebook cá nhân nữ ca sĩ lại cập nhật trạng thái mới. Cư dân mạng nhanh chóng phán đoán lần này nữ ca sĩ “Đồng xanh” lại tiếp tục đâm chọt, cà khịa ai đó.

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Cứ thấy em im ắng bên này là mọi người kiếm em bên page Vy Oanh Official em mới lập nha. Em toàn nói thẳng nói thật chứ có chi mô mà ai đó cứ ngại, report bịt miệng em hoài he. 7 ngày mong đợi luôn.”

 

Bài viết trên trang cá nhân nữ ca sĩ

 

Cô cũng chia sẽ dòng trạng thái tương tự lên story

Chẳng rõ vì sao trang cá nhân của nữ ca sĩ liên tục bị báo cáo. Tuy nhiên không loại trừ khả năng cộng đồng mạng đã mệt mỏi với những lần phát ngôn của nữ ca sĩ. Bởi gần đây, cô ít khi nào cập nhật trạng thái mà không dành vài dòng “gợi nhớ” đến ai đó. Nhưng, bẵng đi vài hôm những dòng trạng thái kia sẽ được chính chủ xoá đi, xem như chưa có chuyện gì.

Và cụm từ “ai đó cứ ngại” khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán, họ cho rằng khoảng thời gian này nữ ca sĩ chỉ xảy ra lùm xùm với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, liệu có phải cô đang gián tiếp nhắc đến bà Hằng không? Liệu có phải cô vẫn chưa muốn cộng đồng mạng thôi kêu réo tên cô vào những drama không có gì đáng tự hào như thế?

Trang Facebook của Vy Oanh cũng được gọi là nhộn nhịp sau những ồn ào với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, nhưng là nhộn nhịp một cách tiêu cực. Khi bất cứ bài đăng nào của cô cũng có lượt phẫn nộ cao, kể cả các bình luận cũng đều nhận về toàn phẫn nộ. Tuy nhiên, dường như mọi người càng phẫn nộ thì cô lại càng thích nói, càng thích chọc ngoái, năm lần bảy lượt đăng trạng thái ậm ờ ám chỉ người nào đó, khiến cho cộng đồng mạng ngày một thêm phần ngán ngẫm. Có lẽ vì vậy mà các tương tác trên facebook cô hầu như đều tiêu cực, khiến nữ ca sĩ phải chặn mọi bình luận từ netizen.

Có lẽ, nữ ca sĩ nên hạn chế phát ngôn gây tranh cãi để khán giả biết đến cô như một ca sĩ thực sự chứ không phải là một người thường góp mặt vào drama như hiện tại.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *