Web drama của Ngọc Thanh Tâm liên tiếp phá kỷ lục lượt xem công chiếu trên Youtube

02:08 | 01/11/2023

Sau 3 tập nhận về thành tích ấn tượng trên nền tảng Youtube, cùng vô số lời khen về khả năng diễn xuất tiến bộ, kịch bản hấp dẫn, nhạc phim gây cảm xúc… tối 31/10, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục phát sóng tập thứ 4 Thạch Sanh Lý Thanh. 

Nối tiếp diễn biến từ tập 3, tập 4 bắt đầu bằng câu chuyện Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm), lập công đầu với công ty khi tạo “cú nổ” truyền thông cho sự kiện ra mắt sản phẩm. Tưởng chừng mọi việc sẽ xảy ra êm đẹp với Lý Thanh, khi có công việc tốt, sếp tin tưởng khả năng làm việc, thì bất ngờ Hải Chằn (Võ Tấn Phát) bất ngờ xuất hiện và ra sức tống tiền cô. Vốn dĩ để có cuộc sống như mơ hiện tại, Lý Thanh đã làm nhiều việc trái lẽ thường, vì vậy khi bị Hải Chằn đe doạ, cô vô cùng lo lắng và tìm mọi cách có được số tiền 100 triệu để bịt miệng người cũ. Câu nói “dòng đời xô đẩy” rất đúng khi đưa vào câu chuyện của Lý Thanh, khi 1 lần nữa cô bày mưu có được tiền. Và cuối cùng, Phụng (Khả Như) – sếp của Lý Thanh đã cho cô số tiền đó chỉ trong chốc lát.

Lại quay về nhân vật Phụng, từ thái độ không ưa Lý Thanh ngay lần đầu gặp mặt, Phụng đã có sự tin cậy nhất định với cô nhân viên mới nhờ thành tích ở sự kiện công ty. Tuy nhiên, khi biết Lý Thanh thân thiết với Xuân Long (Ngô Kiến Huy), Phụng tỏ ra ghen Lý Thanh ra mặt.

Dù tập 4 chỉ có 1 vài tình tiết mới, với những nhân vật mới. Nhưng đây cũng là tập mở ra nhiều tình tiết thú vị sẽ có ở những tập tiếp theo của Thạch Sanh – Lý Thanh.

Lý Thanh sẽ còn phải đối chọi với những người cũ trở lại ra sao? Phụng liệu có đến được với Xuân Long? Ông Xuân Lộc dự tính làm gì khi Lý Thanh ngày càng làm ông hài lòng? Đây đều là những dấu hỏi lớn mà khán giả đặt ra sau khi tập 4 kết thúc.

Các tập tiếp theo của Thạch Sanh Lý Thanh sẽ tiếp tục lên sóng trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm vào thứ 3 hàng tuần.

*Link tập 4https://www.youtube.com/watch?v=zaGm2oo5qIM

 

 

Gia Lê ( theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *