William khóc đỏ mắt khi mẹ thừa nhận ngoại tình trên truyền hình

07:40 | 09/10/2020
Hoàng tử William đã từng úp mặt xuống sofa khóc, hai mắt đỏ hoe sau khi xem cuộc phỏng vấn gây chấn động thấy mẹ mình thừa nhận yêu ông James Hewitt trên truyền hình.

Theo cuốn sách Battle of brothers của tác giả Robert Lacey vừa có tiết lộ gây sốc. Cụ thể, Hoàng tử William đã úp mặt xuống sofa khóc khi xem cuộc phỏng vấn của công nương Diana năm 1995.

Khi đó, hoàng tử William chỉ mới 13 tuổi và đang ngồi trong ngôi nhà ở Eton. William đã xem cuộc phỏng vấn của mẹ trên BBC Panorama. Cậu bé 13 tuổi năm đó đã rất bất ngờ khi mẹ thừa nhận ngoại tình trên tivi và quản gia đã nhìn thấy cảnh cậu bé khóc đến đỏ hoe cả hai mắt.

Cố công nương Diana và 2 hoàng tử.

Trong cuộc phỏng vấn, Công nương Diana thừa nhận bà đang yêu sĩ quan James Hewitt. Thời điểm đó, bà và Thái tử Charles đã ly thân nhưng chưa ly hôn.

Theo Mirror, William thậm chí không chịu nói chuyện với mẹ khi bà gọi điện thoại tới một tiếng sau khi chương trình được chiếu trên tivi. Công nương Diana đã gây sốc với câu nói kinh điển “có ba người trong cuộc hôn nhân này, nó quá chật chội”. Câu nói này sau đó rất nổi tiếng vì nó ám chỉ mối quan hệ giữa Thái tử Charles với bà Camilla.

Diana ám chỉ Camilla là người thứ.

Được biết, Battle of brothers xoay quanh những khúc mắc giữa hai Hoàng tử Anh. Theo nhận định của tác giả Lacey, William và em trai Harry bắt đầu có sự rạn nứt kể từ khi Harry bị chụp ảnh mặc bộ trang phục Đức Quốc xã.

Theo đó sau scandal trên, Harry dần xa lánh gia đình và một cựu trợ lý tại cung điện hoàng gia cho biết: “Lần đầu tiên, mối quan hệ giữa hai hoàng tử gặp trục trặc và họ gần như không nói chuyện. Harry tức giận vì William đã thoát khỏi những scandal quá dễ dàng so với Hary”.

Thậm chí, Hoàng tử William đã nhờ cậu của mình – ông Earl Spencer khuyên Harry không phát triển mối quan hệ với Meghan Markle quá nhanh nhưng không ngờ mọi chuyện lại đi ngược lại.

Cả hai anh em không còn thân thiết vì Meghan.

Hiện tại, quan hệ của Harry và William thực sự rất tệ, đã lâu hai anh em không gặp nhau. Mọi người đều cho rằng nguyên nhân khiến cho 2 vị hoàng tử rạn nứt tình cảm là vì Meghan. Chính nữ diễn viên người Mỹ đã làm thay đổi Harry kể từ sau khi cô về làm dâu.

Tiểu Ngọc/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *