WORKSHOP “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH” – Buổi giải đáp thắc mắc và những câu chuyện xung quanh chủ đề Học trái ngành

08:07 | 11/01/2023

Vào thứ 7 ngày 18/1/2022 , Workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH” được tổ chức bởi CLB English Exchange Events Club (EEEC) trực thuộc khoa Ngữ văn Anh, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi chia sẽ chính là nơi để các bạn có thể giải đáp được những câu hỏi và những câu chuyện xoay quanh chủ đề “Học trái ngành”. Đây là một buổi chia sẻ nằm trong chuỗi workshop trực tuyến nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về bản thân và ngành học đang hướng đến qua những chia sẻ và lời khuyên chân thành từ 2 vị diễn giả: thầy Nguyễn Tấn Huy và chị Bùi Thu Hường.

Học trái ngành luôn là một vấn đề gây tranh cãi đối với các sinh viên. Một số sinh viên thì đang băn khoăn “Liệu ngành mình đang học có phù hợp với mình không?”. Hay có những sinh viên dù đã biết mình đang học trái ngành nhưng vẫn phân vân “Mình có nên đổi ngành không hay học cả hai ngành?”. Ngoài ra còn có những sinh viên đã quyết tâm đổi ngành nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.

Đến với workshop sẽ là cơ hội để các sinh viên nghiêm túc nhìn nhận lại về con đường mà bản thân mình đang theo đuổi, và hiểu vì sao bản thân cảm thấy mình học trái ngành cũng như tự đánh giá rằng bản thân có thực sự phù hợp để đi theo con đường đó trong tương lai hay không. Có cơ hội bày tỏ nỗi trăn trở về những khó khăn khi học trái ngành với diễn giả. Và hơn thế các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ và lời khuyên hữu ích từ 2 diễn giả Bùi Thu Hường và thầy Nguyễn Tấn Huy, đây đều là những người có kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ để gỡ rối những khúc mắc của các bạn trong quá trình chọn ngành, từ đó đúc kết lại thành bài học riêng cho hành trình về sau.

Có thể sau khi tham gia buổi workshop này các bạn sinh viên sẽ đưa ra cho bản thân mình những lựa chọn và định hướng phù hợp nhất cho con đường tương lai.

 Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/EC_wsKPTN

 Hình thức tham gia: Trực tuyến qua nền tảng Google Meet

 Thời gian: 18g00 – 20g30 ngày 14/01/2023 (Thứ Bảy)

Huỳnh Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *