Wren Evans sở hữu gần 1,3 triệu vote, Phạm Đình Thái Ngân có cú nhảy ngoạn mục

10:35 | 29/07/2022

Số lượt bình chọn của MTV Fan Choice trước 2 ngày đóng cổng bình chọn đầy bất ngờ khi Phạm Đình Thái Ngân vượt lên dẫn đầu hạng mục nghệ sĩ, còn MV ‘Gặp may’ của Wren Evans đạt gần 1,3 triệu vote.

Ngày 31/7/2022, MTV Fan Choice 2022 sẽ chính thức công bố đề cử chiến thắng ở 2 hạng mục gồm ‘Nghệ sĩ được yêu thích nhất’ và ‘Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất’. Cổng bình chọn sẽ khép lại vào 11h00 ngày 31/7, người chiến thắng cả 2 hạng mục hoàn toàn thuộc về lượt bình chọn đông đảo của khán giả. Cập nhật nhanh đến 11h00 ngày 29/7, dẫn đầu hạng mục nghệ sĩ được yêu thích nhất đang gọi tên Phạm Đình Thái Ngân, còn hạng mục MV thuộc về ‘Gặp May’ của Wren Evans.

Phạm Đình Thái Ngân tạm vượt lên dẫn đầu hạng mục bình chọn dành cho nghệ sĩ với 268.733 vote

Nếu như những ngày đầu mở cổng, K-ICM liên tục dẫn trước ở cả 2 hạng mục với số phiếu cách biệt thì cách đây vài ngày, cục diện đã hoàn toàn thay đổi. Sau chuỗi ngày ‘yên vị’ ở top 2 thì Phạm Đình Thái Ngân đã có cú đánh úp ngoạn mục, vươn lên top 1 với 268.733 bình chọn, vượt qua KICM (168.407 vote) và Thiều Bảo Trâm (6.168 vote). Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Thái Ngân đang có lợi thế nhưng khoảng cách lượng bình chọn của Thái Ngân với các đề cử trong top 3 cách biệt chưa nhiều. Fandom Keys (K-ICM) và cộng đồng người hâm mộ của các đề cử khác vẫn có thể thay đổi cục diện trước 11h00 ngày 31/7.

K-ICM cần phải ‘chạy nước rút’ trong 2 ngày cuối để có thể lấy lại vị thế của mình

Số vote của Thiều Bảo Trâm vẫn tăng lên mỗi ngày nhưng liệu có tạo ra bước đột phá?

Suốt gần 1 tuần qua, hạng mục ‘Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất’ trở nên ‘cực căng’ khi lượt vote của những vị trí dẫn đầu liên tục tăng lên với mức độ chóng mặt. Tổng lượng vote ở hạng mục này hiện lên đến 1.855.774 trong đó gần 1,3 triệu vote thuộc về đề cử dẫn đầu: MV ‘Gặp may’ – Wren Evans. Lần đầu góp mặt trong bảng xếp hạng MTV Fan Choice nhưng Wren Evans đã có chiến lược kêu gọi bình chọn rất hiệu quả, nhanh chóng chạm mốc 1.283.247 vote chỉ sau hơn 10 ngày mở cổng. Với số lượt bình chọn áp đảo này, Wren Evans đang vượt rất xa so với các đối thủ khác nhưng giọng ca Gen Z vẫn không hề ‘ngơi nghỉ’ mà số vote vẫn tăng đều mỗi ngày. Dường như Wren Evans đang dồn quyết tâm để ghi tên mình vào danh sách tranh tài ở hạng mục ‘Best Music Video’ tại giải thưởng quốc tế ATA năm nay.

Wren Evens là đề cử đầu tiên tại MTV Fan Choice đạt đến gần 1,3 triệu lượt bình chọn

Top 2 – MV ‘Chơi Vơi’ (K-ICM x Trung Quân) và top 3 – MV ‘Chỉ Còn Một Đêm’ (Quang Hùng MasterD) cũng đang lần lượt nắm giữ 373.128 và 195.873 vote, liệu sẽ có “pha bẻ lái” ngoạn mục nào từ các đề cử? Ngay lúc này, người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho các nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật chiến thắng MTV Fan Choice và ghi tên vào đấu trường giải thưởng quốc tế.

MV Chơi Vơi xếp hạng nhì, K-ICM và cộng đồng Keys đang có ‘chiến thuật ngầm’ nào chăng?

Quang Hùng MasterD cùng fan của mình có thể lật ngược tình thể ở ‘phút 89’?

Nghệ sĩ và MV nào sẽ chiến thắng MTV Fan Choice 2022? Đón xem kết quả cuối cùng được công bố lúc 19h00 ngày 31/7/2022 trên website và fanpage MTV Việt Nam.

Bình chọn ngay tại: www.mtvwe.com | f/PetroVietnam

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *