Xa Thi Mạn: “Sau khi phim đóng máy, tôi suy nhược trầm trọng”

15:18 | 26/01/2021
Nữ diễn viên Hong Kong Xa Thị Mạn tiết lộ về trải nghiệm không thể quên trên con đường nghệ thuật của mình. Cô từng phải quay phim liên tục trong 5 ngày khiến suy ngược trầm trọng.

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn mới đây của nữ diễn viên Xa Thị mạn, cô đã có những chia sẻ rất chân thật về kỉ niệm làm nghề khó quên khi còn ở Hong Kong cho đến khi sang Trung Quốc.

Xa Thị Mạn từng đóng phim đến mức bị kiệt sức.

Cô bộc bạch: “Tôi từng ghi hình liên tục trong 5 ngày 4 đêm, không chợp mắt dù chỉ một giây vào năm 2003, phim Giang Nam kinh hoa mộng đóng cùng Trần Hạo Dân. Cường độ làm việc ác liệt đó, tôi vẫn nhớ đến giờ. Thời điểm đó, tôi còn kẹt một dự án khác ở Hong Kong, cho nên chỉ có một tháng rưỡi ghi hình. Vì là bộ phim đầu tay ở Đại lục, tôi đã cố gắng hết sức. Sau khi phim đóng máy, tôi suy nhược trầm trọng, dạ dày cũng gặp vấn đề, phải tịnh dưỡng thời gian dài”.

Bên cạnh đó, nữ diên viên cũng cho biết, cô từng làm việc suốt 24 tiếng mà không ngủ khi còn quay phim ở TVB. Làm việc với cường độ như thế liên tục khiến cơ thể cô mệt mỏi, nhưng cô vẫn phải liều mạng ghi hình cảnh treo người đánh nhau trên không trong bộ phim Four in love. Cô kể lại: “Tôi nhớ là mình đã bị treo ngược đến 20 lần. Lúc đó cả người tôi mệt lả, mắt mờ, tai ù”.

Ở tuổi 45 cô chưa kết hôn cùng ai nhưng vẫn sở hữu nhan sắc rạng ngời.

Xa Thị Mạn cũng không quên nhắc đến người đã từng nâng đỡ mình từ những ngày đầu của sự nghiệp. Cô cảm thấy biết ơn khi hai tiền bối Huỳnh Nhật Hoa và Trần Cẩm Hồng đã hậu thuẫn cho nữ diễn viên, cho cô nhiều lời khuyên quý báu trong diễn xuất.

Cô còn gọi bản thân là con ong bận rộn vì phải làm việc đến 18 tiếng mà không biết mệt mỏi. Cô cũng chia sẻ về dự định trong năm nay, cô muốn nhận một kịch bản phim hiện đại với vai diễn hài hước để làm mới bản thân thay vì nhiều năm qua cứ mải đóng phim cổ trang.

Hiện tại, nữ diễn viên Xa Thị Mạn đang là cái tên top đầu được săn đón và trả cát-xê cao nhất tại thị trường Trung Quốc. Cô từng đạt nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình cũng như việc sở hữu một khối gia sản khổng lồ khoảng 20 triệu USD. Tuy nhiên, ở độ tuổi được cho là không còn trẻ (45 tuổi), cô lại phó mặc cho số phận khi nhắc đến chuyện kết hôn.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *