Xiaomi Smart Band 7 – Dẫn bước cuộc chơi

00:25 | 25/06/2022

Thiết bị đeo tay Xiaomi Smart Band 7 hoàn toàn mới mang đến cho người dùng công nghệ tiên tiến để biến cuộc sống hàng ngày trở nên thông minh hơn.

Xiaomi vừa chính thức ra mắt thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới Xiaomi Smart Band 7 được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm sống thông minh cho người dùng.

Dẫn bước cuộc chơi – Xiaomi Smart Band 7

Được thiết kế cho người dùng đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ, Xiaomi Smart Band 7 có màn hình độ phân giải cao AMOLED 1,62 inch và màn hình rộng hơn với khả năng hiển thị tăng 25% so với thế hệ trước.² Điều này cung cấp thêm không gian hiển thị thông tin, đồng thời cải thiện độ rõ nét và hiệu quả cho người dùng. Với hơn 110 chế độ thể thao, người dùng được cá nhân hóa các mục tiêu thể dục phù hợp với lối sống của họ. Với ba chế độ bổ sung – Tải trọng luyện tập, Thời gian phục hồi và Hiệu ứng luyện tập – người dùng có thể đánh giá và điều chỉnh lịch trình và cường độ tập luyện của mình để đạt hiệu suất tối đa.

 

Thiết bị có tính năng phân tích tập luyện chuyên nghiệp VO₂ max hoàn toàn mới giúp đo lượng oxy tối đa mà người dùng có thể sử dụng trong quá trình tập luyện. Xiaomi Smart Band 7 cũng cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ, chỉ số SpO₂ và theo dõi nhịp tim. Xiaomi Smart Band 7 đi kèm với hơn 100 mặt đồng hồ, cũng như nhiều tùy chọn dây đeo nhiều màu sắc tương ứng. Pin được thiết kế để kéo dài đến 14 ngày khi ở chế độ chờ. Cuối cùng, với khả năng chống nước 5ATM, thiết bị luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn dù trời mưa hay nắng.

Xiaomi Smart Band 7 sẽ được mở bán với giá bán lẻ là 1,290,000 đồng qua các kênh bán chính thức của Xiaomi. Đặc biệt, từ ngày 25/06/2022 đến ngày 10/07/2022, khách hàng mua Xiaomi Smart Band 7 sẽ nhận được bộ quà tặng từ Xiaomi trị giá 450,000 đồng.

² Diện tích nhìn thấy của Xiaomi Smart Band 7 lớn hơn khoảng 25% so với Xiaomi Smart Band 6. Dữ liệu thu được từ các phòng thí nghiệm nội bộ của Xiaomi.

Thông tin về tập đoàn Xiaomi

Tập đoàn Xiaomi được thành lập vào tháng 4 năm 2010 và được niêm yết trên Bảng niêm yết chính (Main Board) của Thị trường Chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9 tháng 7 năm 2018 (1810.HK). Xiaomi là một công ty Internet với điện thoại thông minh và phần cứng thông minh dựa trên cốt lõi là Mạng Internet kết nối Vạn vật (IoT).

Với tầm nhìn “Kết bạn và trở thành công ty tuyệt vời nhất trong lòng người tiêu dùng”, Xiaomi cam kết liên tục theo đuổi trải nghiệm người dùng với sự tập trung kiên định vào chất lượng và hiệu quả. Công ty không ngừng nỗ lực phát triển tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực để cho mọi người trên thế giới tận hưởng cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến.

Xiaomi là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Tính đến quý 4 của năm 2021, Xiaomi giữ vị trí số 3 trên thị trường smartphone toàn cầu. Tập đoàn cũng dẫn đầu thế giới về chiến lược AIoT (AI + IoT) cho người dùng, với hơn 434 triệu thiết bị thông minh được kết nối với nền tảng của mình (không bao gồm smartphone và laptop) tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Các sản phẩm của Xiaomi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Vào tháng 8 năm 2021, Xiaomi đã lọt vào danh sách Fortune Global 500 lần thứ hai, xếp thứ 338, tăng 84 bậc so với năm 2020. Xiaomi là một thành phần của Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index, Hang Seng TECH Index và Hang Seng China 50 Index. Để biết thêm thông tin về công ty, vui lòng liên hệ:

 

 

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *