Xiaomi Việt Nam trao tặng 400 phần quà công nghệ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu

16:25 | 11/09/2022

Thông qua chiến dịch “Đêm Trung thu, sáng công nghệ”, Xiaomi Việt Nam đã trao tặng 400 phần quà công nghệ đến các em thiếu có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp các em có thêm động lực, niềm vui học tập và phát triển tích cực trong cuộc sống

Với mong muốn chia sẻ giá trị tốt đẹp và sự hỗ trợ của công nghệ cho thế hệ tương lai, Xiaomi Việt Nam đã đồng hành cùng Chiến dịch “Đêm trung thu, sáng công nghệ” do Chương trình Cuộc sống tương lai – HTV CafeTek thuộc Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện ​​cùng sự hỗ trợ của Trung tâm công tác xã hội Thanh niên TP.HCM. Chiến dịch đã mang đến món quà công nghệ cho hơn 400 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại các điểm Quận, Huyện và các lớp học tình thương tại TP.HCM.

Mỗi phần quà các em nhận được ngoài kẹo, bánh trung thu, còn có những thiết bị gồm Bảng viết điện tử, bút mực và ba lô từ Xiaomi Việt Nam. Những thiết bị này từ Xiaomi đã tạo nên niềm hứng khởi, động lực và điều kiện học tập cho các em không chỉ riêng ngày Trung thu mà còn là trong những ngày đầu của năm học mới.

Ông Patrick Chou – Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam chia sẻ: “Mục đích quan trọng nhất của Xiaomi Việt Nam trong các hoạt động xã hội – cộng đồng là có thể giúp đỡ, san sẻ sự quan tâm đến các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, đặc biệt là trong những ngày lễ Tết Trung thu như này. Đây không chỉ là trách nhiệm xã hội của Xiaomi, mà còn xuất phát từ nguyện ý muốn chung tay góp sức vào những chương trình mang ý nghĩa thiết thực và nhân văn đến người dân Việt Nam”.

Thấu hiểu tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống, đặc biệt với lĩnh vực giáo dục, Xiaomi mong muốn hỗ trợ các em học sinh Việt Nam vững vàng hơn trên con đường học vấn. Bước vào thời đại kỷ nguyên số, hy vọng rằng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của các em sẽ được nâng cao và nở rộ hơn nữa nhờ sự hỗ trợ công nghệ từ Xiaomi. Ngoài thị trường Việt Nam, Xiaomi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện các dự án xã hội nhằm mang đến nhiều cơ hội giáo dục ở các quốc gia khác nhau.

Thông tin về tập đoàn Xiaomi

Tập đoàn Xiaomi được thành lập vào tháng 4 năm 2010 và được niêm yết trên Bảng niêm yết chính (Main Board) của Thị trường Chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9 tháng 7 năm 2018 (1810.HK). Xiaomi là một công ty Internet với điện thoại thông minh và phần cứng thông minh dựa trên cốt lõi là Mạng Internet kết nối Vạn vật (IoT).

 

Với tầm nhìn “Kết bạn và trở thành công ty tuyệt vời nhất trong lòng người tiêu dùng”, Xiaomi cam kết liên tục theo đuổi trải nghiệm người dùng với sự tập trung kiên định vào chất lượng và hiệu quả. Công ty không ngừng nỗ lực phát triển tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực để cho mọi người trên thế giới tận hưởng cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến.

Xiaomi là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Tập đoàn cũng dẫn đầu thế giới về chiến lược AIoT (AI + IoT) cho người dùng, với hơn 434 triệu thiết bị thông minh được kết nối với nền tảng của mình (không bao gồm smartphone và laptop) tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Các sản phẩm của Xiaomi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Vào tháng 8 năm 2022, Xiaomi đã lọt vào danh sách Fortune Global 500 lần thứ tư liên tiếp, xếp thứ 266. Xiaomi là một thành phần của Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index, Hang Seng TECH Index và Hang Seng China 50 Index.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *