“Xiêu lòng” trước vẻ cuốn hút của Bảo Hà khi diện váy công chúa bồng bềnh

02:09 | 09/10/2022

Biến hóa đa dạng và đầy năng lượng trong các mẫu trang phục của NTK Nguyễn Minh Công, Bảo Hà thể hiện khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, thần thái cuốn hút khi khoác lên mình những mẫu thiết xếp tầng đồ sộ. 

 

Những mẫu thiết kế to, cồng kềnh, đồ sộ luôn là “nỗi sợ” của nhiều người mẫu bởi tính nặng nề, khó tạo dáng, đặc biệt người mặc sẽ dễ dàng bị những trang phục to lớn “nuốt chửng” đi ba vòng. Kỹ thuật xử lý khi mặc những bộ trang phục đồ sộ là thách thức và cũng là cơ hội của những người mẫu chuyên nghiệp để thể hiện kỹ năng của mình. Thử sức bản thân, mẫu nhí Bảo Hà mới đây đã cho ra mắt một bộ ảnh “chỉ toàn các thiết kế đồ sộ” đến từ NTK Công chúa Nguyễn Minh Công để minh chứng cho khả năng pose dáng và xử lý các trang phục khó nhằn này.

Trong bộ ảnh mới, Bảo Hà thực hiện với 4 thiết kế đến từ NTK Nguyễn Minh Công. Cả 4 thiết kế đều là những trang phục đồ sộ sử dụng hàng trăm mét vải được cắt may để tạo độ phồng. Với concept giúp Bảo Hà khoe triệt để khả năng tạo dáng và xử lý trang phục của mình, bộ ảnh này được chụp với những phông nền trơn, đơn giản nhưng có chiều sâu để tôn lên trang phục và nàng mẫu nhí Bảo Hà.

Ở những shoot ảnh đầu tiên, Bảo Hà đã thử sức bộ trang phục với thiết kế váy cúp ngực và phần đuôi cá bó sát vào chân.  Đây được đánh giá là bộ váy “khó nhằn” nhất trong bộ ảnh này của nàng mẫu nhí bởi độ bó sát ở phần chân gây khó di chuyển. Bên cạnh đó, thiết kế này còn rất nặng khi có hàng trăm lớp vải voan được xếp tầng để tạo độ phồng. Không sử dụng phụ kiện và thả tóc đơn giản, thứ được chú trọng nhất trong bức ảnh là Bảo Hà và kỹ năng của nàng mẫu nhí.

Ở một thiết kế khác, Bảo Hà cá tính, mạnh mẽ với chiếc váy tone cam hai tầng kết hợp cùng kiểu tóc buộc cao toát lên chút gì đó táo bạo, dữ dội và nổi loạn. Có lúc, Bảo Hà lại trở về đúng với độ tuổi học trò của mình nghịch ngợm, đáng yêu trong bộ váy trắng cách tân từ trang phục học sinh cùng kiểu tóc natra năng động. Bảo Hà lại nền nã, bí ẩn như công chúa đại dương với chiếc váy hồng xếp phồng ba tầng cùng kiểu tóc gợn sóng giữa background xanh biển. Mặc cho những thiết kế trong bộ ảnh đều “siêu to khổng lồ”, nàng mẫu nhí vẫn xử lý tốt và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thể hiện tinh thần của từng trang phục trọn vẹn.

Với những thiết kế cồng kềnh, Bảo Hà cho biết cô bé đã gặp rất nhiều khó khăn trong lúc thực hiện bộ ảnh từ việc di chuyển, tạo dáng. “Con đã chụp trong khoảng 4 tiếng liên tục, vừa thay trang phục vừa đổi layout makeup, kiểu tóc. Bên cạnh đó, việc di chuyển, tạo dáng thật sự khó khăn khi cả 4 bộ váy đều rất to và nặng khiến cho thời gian buổi chụp kéo dài và làm con đuối sức hơn. Nhưng khi có được những shoot ảnh đẹp, con cảm thấy mọi mệt mỏi đều xứng đáng.” – Bảo Hà chia sẻ. Hi vọng với tinh thần cống hiến và nỗ lực của mình, Bảo Hà sẽ ngày càng tiến xa trên con đường chinh phục làng thời trang Việt Nam.

 

Gia Lê 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *