Xôn xao nghi vấn Binz và Châu Bùi hẹn hò

09:48 | 08/07/2020

Thông tin Binz và Châu Bùi hẹn hò gây xôn xao khi cư dân mạng phát hiện Binz chỉ theo dõi Châu Bùi trên instagram.

Tối ngày 7/7, giới truyền thông và người hâm mộ bắt đầu truyền tay thông tin về nam rapper Binz đang hẹn hò cùng nữ fashionista Châu Bùi. Theo một số nguồn tin, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 6 tháng. 

Trên trang instagram của mình, Binz chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của Châu Bùi. Bên cạnh đó, khi nam rapper trở lại Vpop với sản phẩm Bigcityboi thì “bạn gái” của anh cũng nhiệt tình “quảng bá” trên trang cá nhân của cô. Mới đây, Châu Bùi cũng đích thân quay video nhảy trên nền nhạc Bigcityboi và tag tên Binz vào khi cô chia sẻ.

Mặt khác, rapper cũng từng đăng ảnh chụp cùng chú chó của Châu Bùi lên trang cá nhân của mình. Điều này khẳng định cả 2 đã thường xuyên gặp gỡ khiến người hâm mộ càng chắc nịch về mối quan hệ của Binz và Châu Bùi. 

Châu Bùi hẹn hò cùng Binz?
Châu Bùi và Binz.

Sau khi thông tin trên được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, đại diện của Binz từ chối trả lời vấn đề riêng tư. Trong một cuộc trả lời với truyền thông trước đó, nam rapper chia sẻ anh là một người yêu theo con tim và những người anh yêu cũng thường mang lại cảm xúc khi sáng tác.

Khi được hỏi về cảm hứng sáng tác ca khúc mới Bigcityboi, anh lại cho rằng bài hát này không lấy cảm hứng từ chuyện tình cảm mà được viết về những trải nghiệm khi đi qua các thành phố tại Việt Nam.

Quản lý của Châu Bùi cũng không đưa ra bình luận về tin đồn trên: “Đây là việc riêng của hai bạn, tôi cũng chưa rõ ngọn ngành thế nào”.

Rapper Binz có tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan sinh năm 1988 tại Gia Lai. Tuy nhiên, anh sinh sống, học tập và trưởng thành tại thành phố Abilene, bang Texas- Hoa Kỳ. Binz được biết đến rộng rãi khi kết hợp cùng các ca sĩ hàng đầu của Vpop như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng… Nam rapper 8x nổi tiếng với các ca khúc thành hit như: Ok, SOFAR

Châu Bùi tên thật là Bùi Thái Bảo Châu sinh năm 1997, kém Binz 9 tuổi. Trước đó, Châu Bùi từng có mối tình ồn ào, nhiều lần tan-hợp cùng stylist Decao.

Huỳnh Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *