Xôn xao thông tin ca sĩ Quang Lê làm trưởng BGK cho cuộc thi chưa được cấp phép

10:30 | 29/12/2020
Cùng với thông tin cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 bị tố cáo có dấu hiệu lừa đảo, dư luận cũng xôn xao trước thông tin ca sĩ Quang Lê làm trưởng ban giám khảo cho cuộc thi này trong khi cuộc thi chưa được cấp phép tổ chức, biểu diễn. 
Dàn ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 – Ảnh: Fanpage Miss Vietnam Entrepreneur 2020

Cụ thể, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 được tổ chức vào ngày 18/11/2020 vừa qua với dàn ban giám khảo là những danh ca, người nổi tiếng. Trong đó ca sĩ Quang Lê đóng vai trò là trưởng ban giám khảo, ban giám khảo bao gồm: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Chu Bin…

Tuy nhiên, cuộc thi lại đang gặp phải một làn sóng tranh cãi về việc chính thí sinh tham gia Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 tố cáo cuộc thi lừa đảo.

Theo người này, ngoài 800 triệu đồng để nhận được danh hiệu hoa hậu, bà còn đáp ứng theo yêu cầu từ phía ban tổ chức chi nhiều khoản khác như làm từ thiện hay những khoản chi phát sinh… Tổng số tiền bà phải chi trong cuộc thi này không dưới tiền tỉ. Bà cũng cho hay cùng với danh hiệu hoa hậu của bà, cuộc thi trao giải cho 3 Á hậu, 1 Hoa hậu áo dài, 1 Nữ hoàng, cùng khoảng 20 giải phụ khác. Trong đó, danh hiệu nữ hoàng có giá 1 tỉ đồng, cao hơn giá hoa hậu. Bà khẳng định “giải thưởng đã được cơ cấu hết”.

Theo người tố cáo, mặc dù đã phải chi số tiền lớn để có giải Hoa hậu nhưng lại không được cấp bằng chứng nhận Hoa hậu. Ban tổ chức cũng không cung cấp được bằng chứng cho thấy cuộc thi được cấp phép bởi Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Ca sĩ Quang Lê cùng dàn ban giám khảo và thí sinh. Ảnh: Fanpage Miss Vietnam Entrepreneur 2020

Theo đó, ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức lên tiếng với báo chí về sự việc: Cục không biết cuộc thi này, không cấp phép, không tham mưu cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép cho cuộc thi. Ông cho biết: “Khi nhận được đơn tố cáo, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có văn bản gửi Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đề nghị kiểm tra và phối hợp xử lý”.

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020 được tổ chức dành cho nữ doanh nhân Việt Nam đang giữ chức kinh doanh tự do quản lý, phó giám đốc, giám đốc, phó tổng giám đốc, tổng giám đốc và chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trên Fanpage cuộc thi Miss Vietnam Entrepreneur 2020 đăng tải nhiều hình ảnh giới thiệu danh ca Quang Lê là trưởng ban giám khảo.

Fanpage cuộc thi này có tên Miss Vietnam Entrepreneur 2020, hiện có hơn 11.000 người theo dõi và đăng tải nhiều hình ảnh liên quan đến ca sĩ Quang Lê, Quách Tuấn Du… Trong đó, ca sĩ Quang Lê được BTC giới thiệu là trưởng ban giám khảo cuộc thi và trao giải cho thí sinh tại đêm chung kết. 

Các thí sinh tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020. Ảnh: Fanpage Miss Vietnam Entrepreneur 2020

Hiện tại, phía ca sĩ Quang Lê vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc này.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *