Xuân Lan phát ngôn cực gắt: “Hà Anh – Xuân Lan là 2 cái tên không đội trời chung”

13:11 | 24/02/2022

Kết thúc tập 1 đầy cảm xúc, nhiều bất ngờ cùng việc hình thành đội hình chính thức, 18 gương mặt “gentleman” điển trai đã ấn tượng ghi điểm, tạo nên 3 team với bộ ba HLV đình đám Hà Anh – Xuân Lan – Hương Giang.

Màn thể hiện ấn tượng của Top 45 cùng format mới mẻ, thú vị của The Next Gentleman cũng giúp chương trình đạt được thành tựu nhất định với hàng triệu view cùng việc lọt top thịnh hành Youtube.

Trở lại với những diễn biến hấp dẫn của cuộc thi, chương trình vừa chính thức tung ra đoạn trailer tập 2 với loạt thử thách cùng những màn đấu trí ấn tượng. Ngay tập mở màn, top 18 sẽ góp mặt trong buổi huấn luyện chuyên sâu đầu tiên cùng siêu mẫu Xuân Lan để có những bước đi lịch lãm, thu hút trước đám đông. Theo đó, thử thách catwalk trên cầu cân bằng trở thành nơi để các quý ông thể hiện bản lĩnh trong bước đi, cách xử lý tình huống và tất nhiên không thể thiếu những sự cố “cười ra nước mắt”. Tất nhiên, một lần nữa, tập 2 tiếp tục chứng kiến những khoảnh khắc “cởi áo” không ngừng nghỉ của các chàng trai ngay trong thử thách chính của chương trình.

Cuộc thi còn gây chú ý bởi kế hoạch, mưu lược giành để mang về chiến thắng đầu tiên của các HLV, tất nhiên cũng không quên nhen nhóm hàng loạt drama giữa bộ đôi Xuân Lan – Hà Anh. Trong khi Hà Anh đưa ra một nhận định thẳng thắn: “Các cụ nhà mình thường vẫn nói ‘đàn gảy tai trâu’. Không phải người ta tát mình má trái thì mình chìa luôn má phải ra, mình tránh đi thôi. Cứ để họ tát hụt rồi mình lại làm việc của mình”, thì Xuân Lan lại có phần cáu gắt hơn: “Xuân Lan – Hà Anh là 2 cái tên không đội trời chung. Đừng để người ta so sánh màu của team mình với team Hà Anh”.

Về phần Hà Anh, khi chia sẻ về thử thách catwalk chính, vị HLV cũng có những nhận định về sàn diễn cũng như thực trạng nghề người mẫu thời gian gần đây. “Giới thời trang ở Việt Nam, mọi người thường đặt nặng yếu tố ai là First Face, ai là Vedette, người đứng trước, người sau cùng thì có nhiều thời gian, đất diễn hơn, nhiều ánh đèn hơn để tỏa sáng, nhưng chúng ta vô tình quên đi nghĩ đến tổng chung”, Hà Anh chia sẻ. Song song đó, đoạn trailer cũng cho thấy phát ngôn cực gắt của HLV Xuân Lan: “Ai mà đạp mình xuống thì mình thoát ra, rồi mình bước lên mình đạp lại”. Chưa biết vì sao Xuân Lan lại có nhận định trên, nhưng chắc chắn phát ngôn lần này cũng sẽ tạo nên cơn sốt thú vị khi chương trình lên sóng.

Phải nói, “The Next Gentleman” không chỉ thử thách thí sinh mà còn tạo áp lực vô cùng lớn lên bộ ba HLV Hà Anh – Xuân Lan – Hương Giang. Ngay sau khi đội chiến thắng được công bố, HLV thua cuộc phải lập tức chọn ra 2 cái tên trong đội đối mặt với vòng loại trừ. Chương trình sẽ kịch tính hơn cả khi HLV thắng cuộc có quyền loại 1 thí sinh, 1 thí sinh còn lại sẽ đặt cược vào quyết định của Giám khảo – Host Dược sĩ Tiến.

Tập 2 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 25/02/2022 trên kênh VTVcab 7, VTVcab 15, On Sports+ và kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Link trailer:

https://www.youtube.com/watch?v=f740DDskphE

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *