Xuanlan’s Academy ra mắt dự án “The New Generation of Models”- Các thế hệ người mẫu Việt Nam”

00:59 | 01/12/2023

Xuanlan’s Academy đã kết hợp của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quay phim và nhiếp ảnh Trần Film và Kiengcan Studio, quyết định ra mắt dự án” The New Generation of Models”. 

Năm 2024, Học viện Xuanlan’s Academy định hướng mới trong việc đào tạo, phát triển các thế hệ người mẫu mới dựa theo 2 tiêu chí chính: “High fashion” và “Professional”.

Tinh thần thời trang cao cấp và tính chuyên nghiệp được Siêu Mẫu Xuân Lan chú trọng, chọn lựa cho sự phát triển các học viên của học viện nói riêng và thế hệ người mẫu tiếp nối tương lai nói chung.

Vì thế Xuanlan’s Academy đã kết hợp của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quay phim và nhiếp ảnh: Trần Film và Kiengcan Studio, quyết định ra mắt dự án” The New Generation of Models”.  Đây là dự án sách ảnh thời trang cao cấp, với sự góp mặt của nhiều thế hệ người mẫu. Song song đó là show diễn thời trang đẳng cấp tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới và những câu chuyện hành trình ý nghĩa về người mẫu và thời trang qua các thước phim tài liệu.

Tại buổi họp báo, Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ:  Khác hoàn toàn với các chương trình nổi danh trước đây được tổ chức bởi Siêu mẫu Xuân Lan như Việt Nam Junior Fashion Week hay Destination Runway Fashion Week chỉ diễn ra trong nước, The New Generation of Models là một chương trình đẳng cấp vươn tầm quốc tế. Với tính chất thời trang biểu diễn ấn tượng, những concept chụp ảnh cao cấp, với các điểm đến là những kinh đô thời trang lớn trên thế giới. Chúng tôi muốn đánh dấu thời trang Việt Nam, nhà thiết kế, người mẫu Việt Nam tại các điểm đến tuyệt vời trên thế giới.

Qua đó, chúng tôi sẽ chọn lọc những bức ảnh đẹp nhất để làm triển lãm ảnh, những bức ảnh này cũng sẽ được đưa vào sách ảnh “Các thế hệ người mẫu Việt Nam”. Cùng với các video được công chiếu buổi biểu diễn thời trang cao cấp trong chuyến đi này trên các ứng dụng. Các người mẫu tham gia cũng có profile để gửi vào các agency quốc tế.

Điều đặc biệt mà Siêu mẫu Xuân Lan thực hiện trong dự án lần này cùng với Trần Film và Kiengcan Studio, ngoài những thước phim, bộ ảnh chuẩn thời trang, dự án còn là 1 bộ phim tài liệu ghi hình lại toàn bộ những câu chuyện trong hành trình.

Ngoài ra, The New Generation of Models  còn được tổng đạo diễn bởi Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, hứa hẹn dự án sẽ bùng nổ, khẳng định được vị thế của mình bắt đầu từ năm 2024.

Điểm đến đầu tiên của The New Generation of Models là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với 2 địa danh đảo Nami và thủ đô Seoul. Hàng cây tuyết nổi tiếng trong phim “ Bản Tình Ca Mùa Đông” sẽ là địa điểm biểu diễn lần này. Bên cạnh đó, The New Generation of Models còn kết hợp với hoạt động trải nghiệm du lịch tại Hàn Quốc, nằm trong việc thúc đẩy giao lưu văn hoá Việt- Hàn.

Director: NGUYEN NGOC LAM

Fashion Director: NGUYEN XUAN LAN

Video Director of TRANFILM: TRAN QUOC VUONG

DOP: HUYNH CUONG

Creative Director & Photographer: KIENGCAN

Art Director: VO TUONG VY

 

 

Gia Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *