Xuất hiện kẻ giả mạo, lừa đảo vợ ca sĩ Vân Quang Long 100 triệu đồng

15:48 | 01/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về sự việc có kẻ xấu đã giả mạo bạn thân cố ca sĩ Vân Quang Long nhằm mục đích lừa vợ anh 100 triệu đồng để đưa hài cốt của chồng chị từ Mỹ về Việt Nam.

Cụ thể, nam ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ câu chuyện liên quan đến sự ra đi của nam ca sĩ Vân Quang Long lên mạng khiến khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Theo đó, kẻ xấu đã giả mạo bạn thân của cố ca sĩ lừa vợ anh 100 triệu đồng để đưa hài cốt chồng từ Mỹ về.

Bài chia sẻ của nam ca sĩ Quách Thành Danh

Nam ca sĩ Quách Thành Danh chia sẻ: “Thằng này nó giả danh Hàn Thái Tú, kêu vợ Vân Quang Long thanh toán tiền vé máy bay để mang hài cốt Long về. Em nó do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh giác.

Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì thằng này nhảy qua Viber nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ. Giờ chỉ mong cả nhà mình nhanh chóng kéo thằng lừa đảo bất nhân này ra ánh sáng để đòi lại tiền cho vợ con Long. 100 triệu với vợ con Long bay giờ không phải là số nhỏ”.

Đoạn tin nhắn của kẻ lừa đảo và vợ cố ca sĩ Vân Quang Long.

Đồng thời, Quách Thành Danh cũng đăng tải đoạn video được cho là của một người tự xưng là Hàn Thái Tú yêu cầu vợ Vân Quang Long gửi 100 triệu để thanh toán tiền vé máy bay đưa hài cốt nam ca sĩ về Việt Nam. Do nóng lòng muốn gặp chồng, vợ của Vân Quang Long đã gửi cho người này tổng số tiền là 100 triệu đồng.

Ca sĩ Quách Thành Danh nói: “Sau đám tang mấy anh em nghệ sỹ sẽ cùng nhau chung tay và kêu gọi lập quỷ để lo cho cháu ăn học sau này. Chuyện đó đợi vài ngày nữa tính. Giờ cả nhà mình cùng nhau truy lùng người bất nhân này nhé. Cảm ơn cả nhà”.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh nổi tiếng với vai trò thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng. Sau khi tách nhóm, Vân Quang Long hoạt động solo một thời gian rồi sang Mỹ sinh sống.

Ca sĩ Vân Quang Long

Mới đây, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nghe tin anh qua đời tại Mỹ. Sáng 1/1/2021, gia đình tại Việt Nam tổ chức lễ thọ tang và tưởng niệm ca sĩ Vân Quang Long. Đau buồn trong cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”, người mẹ già gửi lời tri ân bạn bè tới cầu siêu cho Vân Quang Long tại chùa. Hiện tại, thi thể anh đang chờ hỏa táng tại Mỹ.

Trần Hiệp/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *