Xuất hiện những thông tin tiêu cực của Đỗ Thị Hà trước khi đăng quang

13:18 | 21/11/2020
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà trở thành nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội. Cùng với đó là những hình ảnh liên quan đến phát ngôn tiêu cực trước khi đăng quang cuộc thi của người đẹp. 
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với quán quân thuộc về Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với ngôi vị cao nhất gọi tên người đẹp đến từ Thanh Hoá, Đỗ Thị Hà. Ngay sau khi đăng quang, người đẹp trở thành từ khóa tìm kiếm trên mạng xã hội. Không chỉ trình độ học vấn, xuất thân như thế nào mà những phát ngôn trong quá khứ của cô cũng bị đào bới không thương tiếc.

Trái với vẻ ngoài dịu dàng, hiều dịu, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 lại thường xuyên có những phát ngôn khá “táo bạo” trong quãng thời gian còn là học sinh. Có thể thấy, cô không ngần ngại sử dụng những ngôn ngữ “mạnh bạo”, văng tục bằng những từ ngữ nhạy cảm để chia sẻ và tương tác với bạn bè.

Những phát ngôn được cho là khá “thô tục” và “phản cảm” trước khi đăng quang của Đỗ Thị Hà.

Giải thích về những thông tin tiêu cực trên, người đẹp sinh năm 2001 cho hay: “Trước đây em là cô gái khá vô tư nên có những hình ảnh, câu nói vui đùa mà mọi người nghĩ rằng em không phải gu của nhiều người. Nhưng từ khi được trao vương miện, trở thành hoa hậu thì em ý thức được trách nhiệm cũng như sẽ nỗ lực mỗi ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của công chúng, một hoa hậu giàu lòng nhân ái”.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà cũng cập nhật một dòng trạng thái trên tài khoản Instagram cá nhân: ““Đời tôi là một câu chuyện buồn”. Chia sẻ này khiến không ít người tò mò. Cô cho biết, thời điểm khi còn học cấp 3, làm bài không tốt nên cô thay đổi thông tin này và chưa kịp cập nhật lại. Cô cũng khẳng định gia đình bản thân không giàu có, nhưng bố mẹ vẫn đủ điều kiện nuôi cô ăn học. “Ở vòng bán kết, em dành dụm tiền thi hoa hậu mỗi tháng 2 triệu là sự thật. Điều đó không có nghĩa là em đang nói gia đình mình khó khăn”, cô giải thích.

Liên quan đến câu chuyện người dân địa phương không ngại bán thóc để có chi phí đến TP HCM cổ vũ Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết, người đẹp bộc bạch: “Thật ra trước đó em bận lịch hoạt động với ban tổ chức nên không biết. Khi nghe mọi người ở quê ủng hộ, em rất hạnh phúc. Em nghĩ rằng vì mình đã lan tỏa yêu thương nên được mọi người ủng hộ. Em xin cảm ơn tất cả mọi người luôn ủng hộ đồng hành cùng em. Với cương vị tân hoa hậu, em sẽ luôn làm tốt để không mọi người thất vọng”.

Sau khi đăng quang, bất kì người đẹp nào cũng dễ có ít nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến hình ảnh, phát ngôn trên mạng xã hội. Người đẹp đến từ Thanh Hóa cho rằng trước đây cô là một cô gái vô tư nên có những hình ảnh, câu nói vui đùa không cẩn trọng. Nhưng từ khi đạt được vương miện, trở thành hoa hậu thì cô ý thức được trách nhiệm cũng như cố gắng mỗi ngày để trở thành người của công chúng giàu lòng nhân ái.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, con người đẹp xuất phát từ cái tâm, cái cách sống mỗi ngày chứ không phải cứ đạt được danh hiệu rồi mới cần chú trọng đến hình ảnh và phát ngôn.

Trần Hiệp/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *