Yến Trang trải lòng về mâu thuẫn với Thu Thủy

08:49 | 21/10/2020
Yến Trang cho biết cô và Thu Thủy vẫn chưa thể làm lành sau những mâu thuẫn xảy ra trong quá khứ.

Mới đây, Yến Trang tham gia chương trình Ngân nga tại gia cùng Yến Nhi. Tại chương trình, Võ Hạ Trâm đặt câu hỏi cho Yến Trang về mối quan hệ với Thu Thủy. Cựu thành viên Mây Trắng không phủ nhận chuyện mâu thuẫn trong quá khứ.

Yến Trang và Yến Nhi xuất hiện tại chương trình Ngân nga tại gia.

Cô nói: “Trong Mây Trắng, khi Thủy tách ra solo là vì Yến Trang. Thực ra lúc đó còn quá trẻ, thứ nhất mọi người nông nổi, thứ hai sẽ có những tị nạnh. Trang tham lời quá, hay đi show riêng. Bạn bè của Trang hay trêu, chứ Trang không tự phong, hồi xưa Trang là nữ hoàng quảng cáo đời đầu. Trang được các anh chị yêu mến, cho nên may mắn được mời show nhiều”.

“Nhưng không phải mình không biết điều. Mọi người trong Mây Trắng đều được đi casting cùng một show. Trang may mắn hơn nên được nhận show đó. Dĩ nhiên với cá tính cứng của Trang và Thủy, có những bất đồng, Thủy cảm thấy không hài lòng. Thủy nói tại sao Thủy cũng có biệt tài riêng, có cái hay riêng mà không được nhận show đó, chỉ có Yến Trang được nhận thôi.

Thủy nghĩ Thủy sẽ có khả năng phát triển bản thân hơn khi ra một mình, chính vì thế Thủy đã gia nhập công ty của anh Quang Huy”, Yến Trang chia sẻ thêm.

Yến Nhi và Thu Thủy vẫn chưa thể hóa giải mâu thuẫn sau chừng ấy năm.

Sau những tâm sự của Yến Trang, Yến Nhi cũng bày tỏ suy nghĩ của mình: “Ai cũng có tôi riêng, tất nhiên sẽ có lúc như vậy. Nếu có quản lý, người ta sẽ quản tất cả”. Cô cho biết thời điểm đó Mây Trắng không có quản lý nên nội bộ xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi lắng nghe chia sẻ từ hai ca sĩ, Võ Hạ Trâm tiếp tục đặt câu hỏi: “Đến bây giờ Trang với Thủy vẫn chưa đủ duyên để hợp lại được à?”.

Yến Trang cười trừ, trả lời: “Nếu bạn bè chơi thân như người trong gia đình sẽ biết một điều là Trang rất thẳng. Trang không phải người để bụng, chuyện hôm trước hôm sau có thể quên. Nhưng có những cái ảnh hưởng tiêu cực, nặng nề tới tâm lý tuổi trẻ.

Trang, Nhi và Mây Trắng, với Châu và Ngọc cũng có xích mích nhưng bây giờ chị em hòa rồi, vẫn hay đi chơi chung, đi ăn uống. Nhưng duy nhất mối quan hệ với Thu Thủy thì Trang cảm thấy không thể mở lòng được, bởi vì Trang nghĩ hãy đến với nhau khi bỏ qua được từ tấm lòng. Nếu chỉ bỏ qua ở vẻ ngoài thì Trang không đón nhận được vẻ ngoài đó”.

Võ Hạ Trâm đồng tình với quan điểm của Yến Trang, rằng không nên duy trì mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Nhóm nhạc Mây Trắng được thành lập từ năm 2000 với năm thành viên ban đầu là Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy và Thu Thủy.

Nhóm Mây Trắng.

Năm 2001, Anh Thúy rời nhóm và Yến Nhi thay thế. Đến năm 2002, Thu Thủy cũng bắt đầu rời nhóm và hoạt động độc lập. Mây Trắng sau đó vẫn hoạt động một thời gian dài với bốn thành viên còn lại.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *