Ytiet: Chàng YouTuber được nhiều sao quốc tế bắt trend

10:00 | 25/09/2020
Những ca khúc mà Ytiet tưởng chừng như hát vui lại đang được xem hot trend thế giới. Thậm chí anh chàng YouTuber lại được hợp tác miễn phí với các ngôi sao nổi tiếng.

Hiện tượng mạng mang tên Ytiet thời gian gần đây đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Việt. Không những vậy, anh chàng YouTuber này còn gây xôn xao cộng đồng âm nhạc thế giới và là tâm điểm chú ý của nhiều ngôi sao tên tuổi.

Trong khi nhiều nghệ sĩ phải bỏ hàng tỷ đồng để được sự đồng ý hợp tác cùng Wiz Khalifa, Snoop Dogg… Tuy nhiên, anh chàng này lại không tốn 1 xu nhưng vẫn được dịp hợp tác cùng.

Dù chỉ là một YouTuber “vô danh” tại Việt Nam, anh chàng bỗng chốc nổi tiếng với những clip đếm số bằng tiếng Anh trên giai điệu của mình. Ytiet đã làm náo loạn mạng xã hội cả Châu Á lẫn Châu Âu.

Những clip của anh chàng này được rất nhiều người biết đến và tạo thành một trào lưu đếm số, và điều đặc biệt là không phải ai đếm số cũng theo đúng nhịp điệu như Ytiet.

Ytiet bất ngờ được kết hợp với Wiz Khalifa  trong một sản phẩm âm nhạc.

Mở đầu câu chuyện là màn kết hợp đỉnh cao cùng với ngôi sao Wiz Khalifa, nam rapper từng nhiều lần đạt top 1 billboard đã bất ngờ cho ra mắt Number Song (From 41 to 49) kết hợp cùng với Ytiet. Sản phẩm là một bài rap đậm chất của Wiz Khalifa, thêm vào đó anh chàng lại sử dụng sample của Ytiet vào bài rap.

Wiz Khalifa không hề sửa đoạn nhạc của Ytiet mà chỉ thêm vào những giai điệu của mình cho bài hát trở nên đặc biệt hơn. Một màn kết hợp vừa có chất riêng nhưng lại vô cùng lôi cuốn người xem.

Trước đó, là màn cover của Justin Bieber trên trang cá nhân khiến nhiều người thật sự bất ngờ bởi chỉ là những câu hát đếm số vu vơ lại được ngôi sao hàng đầu nước Mỹ chú ý và hát lại.

Chính vì điều này, câu hát đếm số với nhịp điệu lạ tai này tiếp tục tạo ra làng sóng tại khắp nơi, trong đó có cả rapper Snoop Dogg, ca sĩ Chris Brown khi chia sẻ đoạn clip của Ytiet trên trang cá nhân với hơn 40 triệu người theo dõi.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *