ASUS hợp tác cùng “Hoàng tử Indie” Vũ trong dự án “Khai mở quyền năng song song”

19:10 | 25/05/2021

“Khai mở quyền năng song song” hướng đến thế hệ người dùng đa nhiệm, luôn cần mở rộng vùng sáng tạo và tối ưu xử lý nhiều tác vụ. Laptop ZenBook Duo 14 UX482 2 màn hình sẽ là công cụ đắc lực song hành cùng thế hệ trên.

ZenBook Duo 14 UX482 mới là siêu phẩm laptop hướng đến khả năng làm việc đa nhiệm với thiết kế 2 màn hình trên cùng một thân máy nhỏ gọn và mỏng nhẹ. Sản phẩm được định hình cho lối làm việc đa năng thế hệ người dùng hiện đại– người dùng đa nhiệm.

Với tinh thần trên, ASUS Việt Nam sẽ khởi động dự án “Khai mở quyền năng song song” với sự đồng hành của những nhân vật nổi bật, đại diện cho thế hệ người dùng đa nhiệm của các nhóm ngành nghề khác nhau. Trong đó có “Hoàng tử indie” Vũ, nhà sáng tạo nội dung Tạ Quốc Kỳ Nam, quản trị viên của cộng đồng “Nghiện Nhà” Hà Linh.

Mở khóa thế hệ đa nhiệm

Thế hệ người dùng hiện nay đang ngày càng trở nên đa tài, đa năng hơn trong công việc theo yêu cầu tất yếu của xã hội. Để trở nên ưu tú, họ giải phóng mình khỏi những tác vụ đơn lẻ, công việc cố định và hướng đến sự đa nhiệm để tối ưu thời gian, nâng hiệu suất của bản thân. Thế hệ này được gọi tên là “người dùng đa nhiệm”, họ dễ dàng được nhận diện ở các nền tảng lĩnh vực khác nhau như:

  • Trên nền tảng sáng tạo thông qua hình ảnh, họ là những người blogger, sáng tạo nội dung, thiết kế, nhiếp ảnh gia, …
  • Với nền tảng thông qua số liệu, họ là những người chủ doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia phân tích dữ liệu, nhân viên cao cấp.
  • Còn với nền tảng âm nhạc sáng tạo, họ sẽ là những nghệ sĩ âm nhạc, nhạc sĩ, podcaster, nhà sản xuất…

Những người sở hữu quyền năng đa nhiệm có khả năng làm việc cùng một lúc nhuần nhuyễn giữa các bán cầu não, hai tay, hai mắt để để xử lý các tác vụ đồng thời trên máy tính, Tuy nhiên, khả năng này khó có thể phát huy nếu bị giới hạn trong một không gian màn hình hiển thị chật hẹp. Để khai mở quyền năng đa nhiệm, họ cần một thiết bị mở rộng vùng hiển thị, tăng diện tích phân bổ công việc. Đó cũng chính là lý do ASUS mang đến giải pháp laptop 2 màn hình ZenBook Duo 14 UX482 như một công cụ đắc lực đồng hành cùng thế hệ trên.

“Khai mở quyền năng song song” cùng ZenBook Duo 14 UX482

Dự án “Khai mở quyền năng song song” của ASUS Việt Nam sử dụng những gương mặt đại diện từ các nhóm ngành nghề chính khác nhau, mà điểm chung của họ là việc tận dụng sự đa nhiệm – đa năng để nổi bật, tạo sức ảnh hưởng trong chính ngành nghề của mình.

Người dùng đa nhiệm trong lĩnh vực nghệ thuật

Vũ được biết đến nhiều với vai trò ca sĩ – được mệnh danh là “hoàng tử nhạc Indie”. Nhưng anh còn có khả năng sản xuất âm nhạc, sở hữu và điều hành studio cho riêng mình. Có thể dễ dàng thấy Vũ là một gương mặt nổi bật trong giới nghệ sĩ có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Ngoài ra, chất nghệ sĩ mộc mạc trong lời hát, cách thể hiện và trang phục thể hiện còn phản chiếu phần nào tinh thần mà cả triết lý Zen.

Hợp tác cùng Vũ trong  dự án “Khai mở quyền năng song song”, ASUS Việt Nam mong muốn truyền tải thông điệp về một công cụ đăc lực “trao quyền” cho người dùng đa nhiệm để mở rộng vùng sáng tạo, không gian làm việc tự do không còn bị gò bó – ZenBook Duo 14 UX482 – laptop 2 màn hình của tương lai.

Bên cạnh Vũ, 2 gương mặt đại diện khác cũng đồng hành trong dự án này là nhà sáng tạo nội dung Tạ Quốc Kỳ Nam, quản trị viên của cộng động “Nghiện Nhà” Hà Linh.

Tạ Quốc Kỳ Nam sẽ đại diện cho người dùng đa nhiệm trong lĩnh vực sáng tạo, với thông điệp đề cao sức mạnh nội lực sáng tạo đa ngành. Còn chị Hà Linh, sẽ là đại diện cho người dùng đa nhiệm trong lĩnh vực quản lý ở nhiều công ty khác nhau.

ZenBook Duo 14 UX482

ZenBook Duo 14 UX482 sở hữu màn hình 14” và ScreenPad Plus kích thước 12.6” trong một thân máy cực kì nhỏ gọn và mỏng nhẹ.

  • ScreenPad Plus thế hệ 2 với góc nâng 7° và độ sáng 400 nits cực cao đem lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng.
  • Công nghệ AIPT độc quyền của ASUS thiết lập TDP của vi xử lí Intel Core thế hệ 11 ở mức 28W đem lại hiệu năng cao hơn 40% so với đối thủ
  • Màn hình 4 viền mỏng NanoEdge đạt chứng nhận Pantone: tấm nền có độ phủ màu 99% dải màu sRGB đạt chứng nhận từ PANTONE cùng tỷ lệ hiển thị đến 93%
  • Thiết kế tản nhiệt AAS+ với quạt kép đem lại hiệu quả làm mát cực tốt giữ cho hiệu năng của máy luôn ổn định.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *