Chưa kịp hẹn hò, mối quan hệ của Đỗ Hoàng Dương và Cody đã có người thứ ba chen ngang

15:59 | 11/01/2021

Mối quan hệ giữa Cody và Đỗ Hoàng Dương đã nảy sinh thêm tình tiết mới đủ để khán giả chờ đón tập 2 của bộ phim.

20h00 tối ngày 11/1/2021, trailer tập 2 web drama “Em là chàng trai của anh” chính thức lên sóng.

Tuy nhiên, thay vì hé lộ những căng thẳng sẽ diễn ra về scandal rộ tin đồn yêu đồng giới của Nhật Nam vừa kết thúc ở tập 1 thì trong trailer, nhà sản xuất lại đẩy tình tiết sang một hướng khác khác xa 180 độ.

Với thời lượng 54 giây, trailer tập 2 tập trung vào cảnh quay tại quán cafe nơi Dương làm việc. Tại đây, chủ quán – Anh Quốc (Vũ Thịnh) ngỏ lời mời Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương) đi xem phim nhưng bị Dương từ chối vì lý do bận việc. Đúng lúc này, Nhật Nam (Cody) bất ngờ xuất hiện và còn cho biết Dương có hẹn với mình nên từ chối Anh Quốc. Vốn có “hint” thích thầm Bạch Dương từ trước nên khi thấy Nhật Nam, Anh Quốc tỏ ra không thích ra mặt và vô tư nắm chặt tay Dương, tuyên bố chính là người yêu kiêm chủ quán cafe của Bạch Dương để dập tan mục đích của Nhật Nam. Màn giới thiệu quá đột ngột này của Anh Quốc khiến Bạch Dương cũng phải đứng hình. Cũng từ tình tiết này, nhà sản xuất đã ngầm hé lộ mối quan hệ của Bạch Dương và Nhật Nam không hề nhẹ nhàng như tưởng tượng. Bởi ngay sau scandal rầm rộ trên mặt báo là người thứ ba xuất hiện, hứa hẹn sẽ đẩy diễn biến lên cao trào hơn nữa.

Ở tập 2 scandal yêu đồng giới của Nhật Nam sẽ được giải quyết ra sao? Sự xuất hiện của Anh Quốc có làm cho Nhật Nam chùn bước hay sẽ là những màn đối đầu kịch liệt giữa nam idol đình đám Vpop và chàng chủ quán cafe điển trai? Tất cả sẽ được giải đáp vào lúc 19h00 ngày 12/11 tới trên kênh Youtube DGTV.

Hiện tại, sau tập 1 phát sóng, “Em là chàng trai của anh” đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả Việt và cộng đồng fan boylove quốc tế. Đây cũng là web drama chủ đề boylove đầu tiên ở Việt Nam lọt Top 35 Trending Youtube chỉ sau 30 giờ lên sóng.

Khi bình luận về tập 1 của “Em là chàng trai của anh”, phần lớn fan quốc tế đều đồng ý phần nhạc mở đầu của phim siêu cuốn và bắt tai. Một fan còn thẳng thắn cho rằng đây là ca khúc chào đầu hay nhất từ trước đến nay của mảng phim đam mỹ. Bên cạnh đó, nhờ phụ đề mà khán giả ngoại quốc đã bắt được nhịp với nội dung phim, nhận xét rằng phim khá hài và nội dung cũng rất ổn áp.

 *Trailer tập 2: https://www.youtube.com/watch?fbclid=IwAR2ceSfQXCXWblLnRcTIYYsz0KusW_kwOVytDM1fpKmfWafI58IrYIt-yyY&v=SjR71Vgmskk&feature=youtu.be

 

 

Huy Gia (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *